ที่สุดแห่งผลงานการแสดงของ “แบรด พิตต์” กับภารกิจกู้จักรวาลเพื่อหาคำตอบของปริศนาที่ดูเหมือนจะอยู่ไกลเกินเอื้อมใน “Ad Astra – ภารกิจตะลุยดาว”

ข่าวบันเทิง Tuesday September 17, 2019 09:59 —ThaiPR.net

ที่สุดแห่งผลงานการแสดงของ “แบรด พิตต์” กับภารกิจกู้จักรวาลเพื่อหาคำตอบของปริศนาที่ดูเหมือนจะอยู่ไกลเกินเอื้อมใน “Ad Astra – ภารกิจตะลุยดาว”

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เวิรฟ

การกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ของนักแสดงตัวพ่อแห่งฮอลลีวูด "แบรด พิตต์" กับครั้งแรกในบทนักบินอวกาศผู้แบกรับชะตากรรมของมวลมนุษยชาติเอาไว้ กับการเดินทางข้ามระบบสุริยะจักรวาล เพื่อตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งคำตอบนั้นอาจอยู่ไกลเกินเอื้อมถึง ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมผู้พิถีพิถันในเรื่องของความสมจริงอย่าง เจมส์ เกรย์ ที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ให้สมจริงจนออกมาเป็น "ภาพยนตร์แห่งความจริงของวิทยาศาสตร์ในอนาคต" มากกว่าการเป็นแค่ภาพยนตร์แนวนิยายวิทยาศาตร์เท่านั้น
ด้วยเหตุนี้ Ad Astra - ภารกิจตะลุยดาว จึงเตรียมขึ้นแท่นสุดยอดภาพยนตร์อวกาศแห่งปี 2019 อีกทั้งยังมีกระแสตอบรับอันยอดเยี่ยมจากเหล่านักวิจารณ์ในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสที่ผ่านมา ว่านี่คือผลงานการกำกับชิ้นโบว์แดงของ เจมส์ เกรย์ รวมถึงการแสดงอันเหนือชั้นของแบรด พิตต์ ชนิดที่เรียกว่าได้ลุ้นรางวัลออสการ์อย่างแน่นอน
โดยผู้กำกับเจมส์ เกรย์ ได้พูดถึงการทำงานร่วมกันครั้งแรกของเขาและแบรด พิตต์ว่า "ผมเซอร์ไพรส์มากเมื่อรู้ว่าเขาตอบตกลงที่จะรับบท รอย แม็คไบรด์ ที่จริงแล้วผมกับแบรดเป็นเพื่อนกันมานานมากและเราได้พูดคุยกันอยู่บ่อยๆ ถึงความต้องการที่จะร่วมสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ด้วยกันมาตลอด แต่ด้วยตารางเวลาของเราสองคนที่ไม่ลงตัวกันเสียที จึงยังไม่เคยได้มีโอกาสนั้นจริงๆ นี่คือเหตุผลที่ทำให้ผมตื่นเต้นมากๆ ที่ในที่สุดเราจะได้สร้างหนังด้วยกัน"
นอกจากนี้เจมส์ยังพูดถึงการแสดงอันเหนือชั้นของแบรด พิตต์ ว่า "แบรดเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ เขาเข้าถึงบทบาทที่เขาได้รับอย่างลึกซึ้ง ยิ่งไปกว่านั้นเขายังเข้าถึงตัวละครอื่นๆ และเรื่องราวทั้งหมดที่หนังเรื่องนี้พยายามจะเล่าได้อย่างน่าทึ่ง การแสดงของเขาเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่เขาตีความและทำให้เห็นภาพชัดยิ่งขึ้นจากเพียงคำกำกับของผม ซึ่งเขาแสดงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติจนเหมือนเขาแทบไม่ต้องพยายามแสร้งแสดงเป็นคนอื่นเลย การได้ทำงานกับแบรดในฐานะที่เขาเป็นสุดยอดนักแสดง ถือเป็นผลพลอยได้สำหรับผู้กำกับอย่างผมเลยล่ะครับ"
ทางด้านแบรด พิตต์เอง ก็ได้เล่าความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับเจมส์ว่า "ผมเป็นเพื่อนกับเจมส์มาเป็นสิบๆ ปี ผมได้เฝ้าดูผลงานของเขาและหลงรักการสร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ของเขามาตลอด ภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขาถูกเล่าผ่านความรู้และความหลงใหลในภาพยนตร์อย่างแท้จริง มันเป็นเหมือนส่วนผสมอันลงตัวของความคลาสสิกและความงดงามในการเล่าเรื่องราว นั่นทำให้ภาพยนตร์ของเขาสุดยอดจริงๆ"
และเพื่อเป็นการการันตีถึงความเป็นที่สุดแห่งภาพยนตร์อวกาศแห่งปี 2019 ทเวนตี้ท์ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ก็ได้รวบรวมเอากระแสตอบรับของเหล่านักวิจารณ์มาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ก่อนที่ทุกคนจะผจญภัยไปกับ แบรด พิตต์ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์สุดเข้มข้น Ad Astra – ภารกิจตะลุยดาว 19 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์
"การแสดงของ แบรด พิตต์ ช่างทรงพลัง"
– Brian Viner: Daily Mail (UK)

"ยิ่งใหญ่ สวยงาม และทรงพลัง นี่คืออีกหนึ่งสุดยอดการแสดงของแบรด พิตต์"
– David Ehrlich: Indie Wire

"ทุกวินาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่างงดงาม"
– Stephanie Zochorek: TIMES Magazine

"นี่คือมาสเตอร์พีซของหนังไซไฟ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางระหว่างดวงดาว"
– James Mottram: Total Film
ในภาพยนตร์ยังมีความมันและความตื่นเต้นรอคุณอยู่อีกมากมาย เตรียมกอบกู้จักรวาลไปกับ
แบรด พิตต์ในหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปีที่นักวิจารณ์กำลังชื่นชม 19 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์
#AdAstraTH


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ