อุ๋ย ส่งแมวสุดรัก (ติโต) เล่น เอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “ทนคือเรา”ของทศกัณฐ์

ข่าวบันเทิง Tuesday September 17, 2019 10:12 —ThaiPR.net

อุ๋ย ส่งแมวสุดรัก (ติโต) เล่น เอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “ทนคือเรา”ของทศกัณฐ์

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

"โจ ทศกัณฐ์" แร็พเปอร์อบอุ่นน่ากอดกับแนวเพลงที่ถนัดอย่าง Hiphop Soul ประกอบกับการแร็พและร้องที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ทำให้มีสไตล์ที่ชัดเจนจากผลงานเพลงที่ผ่านมา ในสังกัดค่าย PROM+ ภายใต้การดูแล LOVEiS Entertainment อย่างเพลง "เหนื่อย (Try), "ถ้าไม่ใช่ฉัน" (If not me), "อย่าทำดี" (Please don't), โดยได้เสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี
ล่าสุดปล่อยเพลง "ทนคือเรา" เพลงนี้เป็นแนวเพลง HipHop Soul ที่ตนเองถนัดเช่นเคย ซึ่งดนตรีมีความเป็น Acoustic ด้วยเสียงที่ของเครื่องดนตรีที่สดอย่างกีตาร์ ซึ่งในเพลงนี้ยังมีเสียงสแครซแผ่นของดนตรี HipHop แบบสมัยก่อนมาร่วมผสมด้วย และได้รับเกียรติจาก DJ waterflog แชมป์ red bull มาทำเสียงให้ในครั้งนี้ ในเพลงนี้เป็นเพลงที่บ่งบอกความรู้สึกของคนที่รอคอยให้ลืมคนเก่า ทั้งๆ ที่เขาทำให้เสียใจ แต่เข้าใจว่าการตัดใจจากคนที่รักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะจริงๆแล้วตัวเองก็ไม่เคยตัดใจจากเขาได้ "เหมือนกัน" ส่วนใน MV มีความมุ้งมิ้งน่ารักโดยมีน้องแมว "ติโต" ซึ่งเป็นแมวของ อุ๋ย บุดด้าเบลส แมวสุดรักสุดหวงที่อุ๋ยยอมปล่อยให้ลงเล่นเอ็มวีเพลงนี้ เป็นครั้งแรก มาสร้างความน่ารัก ให้แฟนเพลงที่ได้เข้าไปชมเอ็มวีนี้ ได้อมยิ้มกับ ติโต อย่างแน่นอน
ติดตาม เพลงและมิวสิควิดีโอ "ทนคือเรา" (I Know) และความน่ารักของ ติโต ซิงเกิ้ลล่าสุดของ ทศกัณฑ์ ได้ทาง Facebook : Prom+/Twitter/Instagram: LOVEiS_News และ Youtube/PROMBUAK


แท็ก แมว  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ