“พี่เสือ” ซิงเกิลใหม่สุดน่ารัก ดนตรีฟังง่ายเปิดตัวสาวน้อย “แนนทีซีเอ็กซ์พี” NANTCXP ศิลปินสาวเจ้าของเสียงใสๆ กับค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด

ข่าวบันเทิง 17 กันยายน พ.ศ. 2562 10:42 น. —ThaiPR.net

เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ขอแนะนำศิลปินน้องใหม่ของค่าย "แนนทีซีเอ็กซ์พี" (NANTCXP) ที่เคยมีเพลงป็อป ใสๆ "เจ้าหนู" ปล่อยออกมาให้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้นั้นทำยอดวิวทะลุ 21 ล้านครั้งบน YouTubeไปเรียบร้อยแล้ว วันนี้เจ้าของเสียงร้องสดใส กับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ฟังสบายๆที่ผสมผสานกันจนเป็นเพลงน่ารักๆ ที่ใครได้ยินก็โดนใจจะเปิดตัวเธอกับเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ด้วย "พี่เสือ" เพลงวัยหวานที่อาจทำให้หลายๆ คน นึกถึงวันใสๆ ในชีวิตกับเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ตรงของตัวเองที่เรียนอยู่ในคณะ-วิศวกรรมศาสตร์ เมื่อจับเอาเหตุการณ์ในช่วงประชุมเชียร์มาเขียนเป็นบทเพลงเผยให้เห็นช่วงหวานๆ ของกิจกรรมสุดจริงจังในรั้วมหาวิทยาลัยเมื่อพี่ว้ากสาวเกิดไปปิ๊งหนุ่มเฟรชชีปีหนึ่งเข้าซะงั้นเลยเกิดเรื่องรักระหว่างประชุมเชียร์ที่พี่ว้ากสาวยอมมอบหัวใจให้น้องใหม่หน้าใส วัยละอ่อน สุดตัว

“พี่เสือ” ซิงเกิลใหม่สุดน่ารัก ดนตรีฟังง่ายเปิดตัวสาวน้อย “แนนทีซีเอ็กซ์พี” NANTCXP ศิลปินสาวเจ้าของเสียงใสๆ กับค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด

โดย "แนนทีซีเอ็กซ์พี" หยิบเอาสัญลักษณ์สำคัญของคณะวิศวะฯ เสื้อช็อป และเกียร์ มาเปรียบเปรยแทนใจได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู เข้ากับดนตรีที่สดใส ในอารมณ์ฝันๆ ชนิดที่ทำให้ภาพของกิจกรรมประชุมเชียร์เปลี่ยนเป็นสีชมพูเลยทีเดียว

ถ้าไม่เชื่อละก็ ขอบอกเลย ต้องพิสูจน์กับหูและดูกับตาตัวเอง โดยสามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง "พี่เสือ" ได้แล้วที่ YouTube, Line TV ช่อง Wayfer Records หรือฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ