“พี่เสือ” ซิงเกิลใหม่สุดน่ารัก ดนตรีฟังง่ายเปิดตัวสาวน้อย “แนนทีซีเอ็กซ์พี” NANTCXP ศิลปินสาวเจ้าของเสียงใสๆ กับค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด

ข่าวบันเทิง Tuesday September 17, 2019 10:42 —ThaiPR.net

“พี่เสือ” ซิงเกิลใหม่สุดน่ารัก ดนตรีฟังง่ายเปิดตัวสาวน้อย “แนนทีซีเอ็กซ์พี” NANTCXP ศิลปินสาวเจ้าของเสียงใสๆ กับค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ขอแนะนำศิลปินน้องใหม่ของค่าย "แนนทีซีเอ็กซ์พี" (NANTCXP) ที่เคยมีเพลงป็อป ใสๆ "เจ้าหนู" ปล่อยออกมาให้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้นั้นทำยอดวิวทะลุ 21 ล้านครั้งบน YouTubeไปเรียบร้อยแล้ว
วันนี้เจ้าของเสียงร้องสดใส กับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ฟังสบายๆที่ผสมผสานกันจนเป็นเพลงน่ารักๆ ที่ใครได้ยินก็โดนใจจะเปิดตัวเธอกับเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ด้วย "พี่เสือ" เพลงวัยหวานที่อาจทำให้หลายๆ คน นึกถึงวันใสๆ ในชีวิตกับเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ตรงของตัวเองที่เรียนอยู่ในคณะ-วิศวกรรมศาสตร์ เมื่อจับเอาเหตุการณ์ในช่วงประชุมเชียร์มาเขียนเป็นบทเพลงเผยให้เห็นช่วงหวานๆ ของกิจกรรมสุดจริงจังในรั้วมหาวิทยาลัยเมื่อพี่ว้ากสาวเกิดไปปิ๊งหนุ่มเฟรชชีปีหนึ่งเข้าซะงั้นเลยเกิดเรื่องรักระหว่างประชุมเชียร์ที่พี่ว้ากสาวยอมมอบหัวใจให้น้องใหม่หน้าใส วัยละอ่อน สุดตัว
โดย "แนนทีซีเอ็กซ์พี" หยิบเอาสัญลักษณ์สำคัญของคณะวิศวะฯ เสื้อช็อป และเกียร์ มาเปรียบเปรยแทนใจได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู เข้ากับดนตรีที่สดใส ในอารมณ์ฝันๆ ชนิดที่ทำให้ภาพของกิจกรรมประชุมเชียร์เปลี่ยนเป็นสีชมพูเลยทีเดียว
ถ้าไม่เชื่อละก็ ขอบอกเลย ต้องพิสูจน์กับหูและดูกับตาตัวเอง โดยสามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง "พี่เสือ" ได้แล้วที่ YouTube, Line TV ช่อง Wayfer Records หรือฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ