“โออิชิ” จัดงานครบรอบ 20 ปีแห่งการเติบโต มั่นคง แข็งแกร่ง

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2019 10:45 —ThaiPR.net

“โออิชิ” จัดงานครบรอบ 20 ปีแห่งการเติบโต มั่นคง แข็งแกร่ง

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

วันที่ 9 เดือน 9 ปี 2019 ถือเป็นวันครบรอบ 20 ปีของการก่อตั้ง บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โอกาสนี้จึงจัดงานฉลองครบรอบ 20 ปี โดยได้รับเกียรติจาก ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ประธานกรรมการและกรรมการอิสระ มาเป็นประธาน พร้อมด้วย อวยชัย ตันทโอภาส, สิทธิชัย ชัยเกรียงไกร, มหินทร์ กรัยวิเชียร, นงนุช บูรณะเศรษฐกุล และเหล่าคณะผู้บริหาร มาร่วมงานกันอย่างอิ่มอกอิ่มใจ ณ อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ถนน รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา
ในงาน ประสิทธิ์ โฆวิไลกูล ได้กล่าวอวยพรและให้โอวาทแก่คณะผู้บริหารและพนักงานว่า "ตลอดระยะเวลา20 ปี บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส และมีธรรมาภิบาล โออิชิเป็นองค์กรที่มี Core Value ซึ่งพวกเราพร้อมใจกันยึดถือ ปฏิบัติ ทำให้เราอยู่กันแบบพี่น้อง ครอบครัว เท่าเทียมกัน สิ่งหนึ่งที่ทำให้องค์กรอยู่รอด และจะดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง คือ ทรัพยากรบุคคล ขอให้ทุกคนทำงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ พากเพียร อดทน ซื่อสัตย์ มีสติและปัญญา และขอให้ยึดมั่นในการทำความดี เพราะความดีเป็นสิ่งที่มั่นคง ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ความดีจะแปลงเป็นพลังงานและศักยภาพมหาศาลที่จะส่งผลให้องค์กรดำเนินต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืน"
หลังจากนั้น แม่ทัพใหญ่โออิชิ นงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณคณะผู้บริหาร และทีมงานของโออิชิทุกคน ทุกหน่วยงานที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ ฝ่าฟันกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ สร้างสรรค์ผลงานอันน่าภาคภูมิใจ ส่งผลให้ทำให้ธุรกิจเราเติบโตและแข็งแรง ครองแชมป์ผู้นำทั้งธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และเดินทางมาจนมีอายุครบถึง 20 ปี ในวันนี้หัวใจสำคัญที่ทำให้พวกเราเดินทางมาถึงวันนี้ได้ คือ การมีความร่วมแรงร่วมใจ สามัคคี เป็นครอบครัวเดียวกันซึ่งเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามาก และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดีของเรา และอยากให้ชาวโออิชิทุกคนทำต่อไปคือ การให้ ทั้งการตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี "ให้" กับลูกค้า และการ "ให้" ที่ตอบแทนคืนกลับสู่สังคม"
"นอกจากนั้น โออิชิอายุครบ 20 ปีทั้งที คณะผู้บริหารเราใจป้ำมอบรางวัลตอบแทนพนักงานซึ่งถือเป็นครอบครัวสำคัญที่ช่วยผลักดันองค์กรให้ยืนหยัดมาจนทุกวันนี้ ประเดิมด้วยรางวัลสำหรับพนักงาน 10 ท่านที่ทำงานกับโออิชิมาตั้งแต่วันก่อตั้งจนครบ 20 ปีในวันนี้ได้แก่ บัตรรางวัลรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในเครือโออิชิเป็นเวลา 1 ปีเต็ม อีกทั้งมอบรางวัลพิเศษให้กับพนักงานโออิชิทุกคน จำนวนกว่าหนึ่งหมื่นคนทั่วประเทศ ทั้งสำนักงานใหญ่, โรงงาน และร้านอาหาร คือ การได้รับประทานอาหารฟรีที่ร้านในเครือโออิชิในเดือนกันยายนนี้" นงนุช กล่าวปิดท้าย
ปิดท้ายงานวันเกิดอย่างสนุกสนาน ไม่เสียชื่อเจ้าพ่อวงการอาหารญี่ปุ่น ด้วยการยกทัพเชฟมือฉมังมาโชว์แล่ปลาทูน่ายักษ์บลูฟินในแบบฉบับญี่ปุ่น ให้พนักงานได้สัมผัสประสบการณ์ต้นตำรับรสชาติอาหารญี่ปุ่นกับปลาดิบรสชาติหวาน นุ่ม ละมุนลิ้น งานนี้เรียกว่าโออิชิจัดเต็ม!! อิ่มและฟินกันถ้วนหน้า


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ