มูลนิธิเฮอริเทจประเทศไทย ส่งความสุขให้น้องๆ รร.บ้านโสกมูลนาค จ.ชัยภูมิ ผ่านกิจกรรม "เฮอริเทจเติมเต็ม ให้พลังก้าวสู่สังคม"

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2019 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์ มูลนิธิเฮอริเทจประเทศไทย ภายใต้การดูแลของเครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ นำโดย วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ นำพนักงานบริษัทฯ ในเครือประมาณ 280 คน จัดกิจกรรม "เฮอริเทจเติมเต็ม ให้พลังก้าวสู่สังคม" ร่วมมอบสิ่งของจำเป็น อาทิ หนังสือ เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา ตุ๊กตา อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมสนับสนุนค่าใช้จ่ายปรับปรุงอาคารเรียน รวมเป็นจำนวนเงินทั้งหมด 300,000 บาท เพื่อช่วยเหลือทางโรงเรียนบ้านโสกมูลนาค จังหวัดชัยภูมิ โดยมี ผู้อำนวยการคำนวน มาฆะเซ็นต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโสกมูลนาค เป็นตัวแทนในการรับมอบ พร้อมกันนี้ผู้บริหารและพนักงานทุกคนยังได้ร่วมกิจกรรมในการพัฒนาให้กับโรงเรียน เช่น แนะนำการปลูกพืชและเลี้ยงสัตว์เพื่อเสริมสร้างโภชนาการให้กับนักเรียน กิจกรรมทาสีและการร่วมเล่นเกมส์สันทนาการกับน้องๆ ณ โรงเรียนบ้านโสกมูลนาค จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันก่อน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครือเฮอริเทจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมของเครือเฮอริเทจได้ที่ www.heritagethailand.com และ www.facebook.com/Heritagegroupth
แท็ก ตุ๊กตา