ดารา-คนดัง ติดมืองอมแงม “หมอเบนซ์” หมอปั้นหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี

ข่าวเศรษฐกิจ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 13:49 น. —ThaiPR.net

ดารา-คนดัง ติดมืองอมแงม “หมอเบนซ์” หมอปั้นหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี

ความปั้นหน้าเก่งของ "หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์" ฉายา "หมอปั้นหน้ายืนหนึ่งแห่งสมุทรสาคร" ทำเอาใครต่อใครทนไม่ไหวต้องต่อแถวจองคิวมาใช้บริการ ไม่เว้นแม้แต่ดารา นักร้อง นักแสดงชื่อดังอย่างสาว "จ๊ะ – อาร์สยาม,หนุ่มแจ๊ค -ธนพล" หรือ "เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น" ก็เคยมาเช็คอินคลินิกดังแห่งนี้ ในเมื่อกระแสตอบรับดีสุดๆ ผู้บริหารฟิออร่า คลินิก คนเก่งอย่าง "คุณฝ้าย-โชติกา สัยนิยม" เลยขอเปิดตัว "หมอเบนซ์ - แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามจากอังกฤษ ฉายา "หมอปั้นหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี" มาร่วมทีมเสริมทัพที่ "ฟิออร่า คลินิก" บอกเลยว่า "หมอเบนซ์" ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เชี่ยวชาญเรื่องการปั้นหน้าแบบสุดๆ ปั้นหน้ามาแล้วแบบนับไม่ถ้วน

ดารา-คนดัง ติดมืองอมแงม “หมอเบนซ์” หมอปั้นหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี
"หมอกลับมาเรียนต่อที่สถาบันโรคผิวหนังในเรื่องของเลเซอร์ โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ การปรับรูปหน้าทั้งหมด ส่วนมากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการจะมาขอคำปรึกษาในเรื่องของการปรับรูปหน้า หมอก็จะดูว่าใครควรต้องเติมตรงไหน ปรับตรงไหน ทางเรามีให้บริการแบบครบวงจร ยาทุกตัวที่ใช้สั่งจากบริษัท ผ่าน อย. ถูกกฎหมาย เพื่อให้คนไข้มั่นใจ และจะเห็นได้ว่าคนที่มารับบริการไม่มีปัญหากับยาเหล่านี้เลย ในมหาชัย สมุทรสาคร "ฟิออร่า คลินิก" ค่อนข้างครบเครื่องครบวงจร เพราะฉะนั้นไว้วางใจได้ เชื่อใจได้แน่นอนค่ะ"

สำหรับสาวคนไหนที่อยากหน้าฉ่ำสไตล์เกาหลี "หมอเบนซ์" รอทุกคนอยู่ที่ "ฟิออร่า คลินิก" คลินิกความงามที่เข้าถึงและเข้าใจคนอยากสวย สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @fioraclinic www.fioraclinic.com ฟิออร่า คลินิก สาขาสมุทรสาคร โทร. 099-414-5662, ฟิออร่า คลินิก สาขาจันทบุรี โทร. 062-546-4664 รีบไปทำสวยได้แล้ววันนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ