นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กันยายน 2562 พบกับ 2 ปกสุดคุ้ม ยกทีมหนุ่มหล่อ 2 สไตล์ เอาใจแฟนคลับ กับทีมนักแสดงจาก My Ambulance และ วงโปเตโต้

ข่าวบันเทิง Tuesday September 17, 2019 14:21 —ThaiPR.net

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กันยายน 2562 พบกับ 2 ปกสุดคุ้ม ยกทีมหนุ่มหล่อ 2 สไตล์ เอาใจแฟนคลับ กับทีมนักแสดงจาก My Ambulance และ วงโปเตโต้

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กันยายน 2562 ยกทีมความหล่อที่สาวๆ สุดกรี๊ด จัดเต็มมาถึง 2 ปก สุดคุ้มในเล่มเดียว กับปก 3 หนุ่มสุดฮอตจากละคร My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, สกาย-วงศ์รวี, แบงค์-ธิติ นอกจากถ่ายแฟชั่นหล่อละมุนแล้วยังมาล้อมวงสัมภาษณ์สนุกตามสไตล์สามหนุ่มอารมณ์ดี พร้อมทีมผู้กำกับและนักแสดงในบทบาทอื่นๆ มาร่วมเสริมทัพเผยเบื้องหลังการถ่ายทำที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด แฟนคลับละครเรื่องนี้ต้องติดตาม ด้าน 4 หนุ่มจากวงโปเตโต้ ปั๊บ-พัฒน์ชัย, หั่ง-ทีฑทัศน์, โอม-ปิยวัฒน์ และ กานต์ อ่ำสุวรรณ พักมาดหนุ่มร็อคมาสายแฟชั่น พร้อมเผยเรื่องไม่ลับฉบับโปเตโต้ เจาะลึกทุกมุมของแต่ละคน ให้แฟนคลับได้รู้จักพวกเขามากยิ่งขึ้น นอกจะปกหนุ่มหล่อ ในเล่มนี้ยังมีสกู๊ปพิเศษเอาใจหนุ่มๆ กับสัมภาษณ์จากสาวๆ วง Sweat16! ที่ยกทีมมาเผยเส้นทางความฝัน และมุมน่ารักๆ ที่แสนน่าเอ็นดู และสกู๊ปการลงพื้นที่ภารกิจหล่อรักษ์โลกจากโครงการ สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี12 ของเนม-ปราการ ไรวา ชวนเพื่อนร่วมวงมาทำความดีด้วยกันที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าที่1 นครนายก โดยไปเตรียมอาหารให้สัตว์ป่าให้สัตว์ป่าและดูแลทำความสะอาดกรงเสืออย่างทุ่มเท จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในฉบับนี้
ติดตามเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กันยายน 2562 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ