aCar” กุมภาพันธ์ 2008

ข่าวยานยนต์ Friday February 22, 2008 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--มัลติ มีเดีย อินโฟ
นิตยสารรถยนต์ของคนนำสมัย “อะ คาร์” (a Car Magazine) โดย บริษัท มัลติ มีเดีย อินโฟ จำกัด เล่มที่ 059 เดือนแห่งความรักกุมภาพันธ์ 2551 ต้อนรับปีหนูทองและรัฐบาลชุดใหม่ ยังคงอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่คม ชัด ฉับไว แม่นยำไม่เคยลดราวาศอก ปกหน้าหัวหนังสือสีชมพูสุดหวานแหวว แต่เข้มขรึมและอเนกประสงค์ด้วย “มิตซูบิชิ สเปซวากอน ใหม่” ตามติดด้วยรายงานพิเศษเล่มแรกเล่มเดียว “เปิดตำนาน 42 ปี 10 เจเนอเรชั่น โตโยต้า โคโรลล่า” มาดูกันว่าเส้นทางของยานยนต์ยอดนิยมของโลกและของไทยรุ่นนี้มีตำนานอย่างไรกว่าที่จะมาเป็น เจเนอเรชั่นที่ 10 ในทุกวันนี้ นอกจากนี้ยังมีรายงานพิเศษ “เยือนถิ่นกำเนิด โปรตอน สัมผัสนวัตกรรมรถยนต์แห่งชาติมาเลเซีย” ด้านคอลัมน์ทดสอบรถใหม่พบกับลักชัวรี่ซีดาน “บีเอ็มดับเบิลยู 525 ไอใหม่” ที่มาด้วยจุดเด่นคือคันเกียร์แบบจอยสติก และ “ซูบารุ อิมเพรสซ่า ใหม่” กุญแจสำคัญในการขยายยอดขายของค่ายดาวลูกไก่ ส่วนคอลัมน์รถใหม่ก็มีมาครบครันไม่ว่าจะเป็น “เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค โรดสเตอร์” “โลตัส อีลีส เอส” และ “ทาทา นาโน” และสุดพิเศษรายงาน “ขับรถเที่ยวเขมร ตอนแรก” โดยอินเดียน่าโจนส์ไทยแลนด์ “กิตติ นิลถนอม” ที่นำเสนอที่นี่เล่มเดียวเท่านั้น สนใจสมัครสมาชิก สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.0-2933-5670-3