ข่าวบันเทิง 17 กันยายน พ.ศ. 2562 17:15 น. —ThaiPR.net

นายโชติจุฑา อาจสอน นายกสมาคมศิษย์เก่าอุเทนถวาย และประธานกลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม ที่ร้านilgarage ย่านถนนเกษตรนวมินทร์ บึงกุ่ม กทม. มี ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สส.กทม.เขตบึงกุ่ม ดร.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ สส.กทม.เขตลาดกระบัง นายคุณากร ปรีชาชนะชัย สส.สุรินทร์ นส.จิราพร สินธุไพร สส.ร้อยเอ็ด และศิลปินดารา พี สะเดิด,สน เดอะสตาร์1,บอล กัมมัญญ์ กลมแก้ว ช่อง3,เค ภัทรพล ช่อง7สารวัตรใหญ่ ,แอนนี่ ปริศนา กับกลุ่มBikerschick Thailand นอกจากนี้ยังมีกลุ่มรถHDมาร่วมงาน ในงานมีการประมูลเสื้อมีลายเซ็นต์ แอ๊ด คาราบาว นายชัยวัฒน์ ตวงทรัพย์สิน เจ้าของเต้นท์รถเพ้ง 101ย่านมีนบุรี ประมูลไปในราคา 39,900 บาท นอกจากนี้ร้านไรเดอร์ดีเอ็นเอ คัสตอม โดยคุณทัส มอบหมวกกันน็อกลายกระโหลกมาประมูลสร้างความคึกคัก

นายโชติจุฑา เผยว่าได้ร่วมกับสมาชิกกลุ่มจัดคอนเสิร์ตเพื่อนำรายได้หักค่าใช้จ่ายไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคอีสาน ซึ่งรายได้จากการขายเสื้อและประมูลสิ่งของได้เงินเป็นจำนวน 305,500 บาท หักค่าใช้จ่ายแล้วจะนำไปช่วยผู้เดือดร้อนที่ จ.ร้อยเอ็ด และ จ.อุบลราชธานี

งานครั้งนี้ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่เสียสละเวลามาช่วยกันจัดงาน และทางกลุ่มเราจะทำกิจกรรมดีดีเพื่อสังคมต่อไป