โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “บียอนมีท” เมนูเพื่อสุขภาพ โรงแรมแห่งแรกในกรุงเทพมหานคร

ข่าวบันเทิง Wednesday September 18, 2019 09:50 —ThaiPR.net

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเสนอ “บียอนมีท” เมนูเพื่อสุขภาพ โรงแรมแห่งแรกในกรุงเทพมหานคร

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมบุกเบิกในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการเมนูอาหารสำหรับคนรักสุขภาพกับเมนูวีแกนที่มีส่วนผสมจากพืชโดยเฉพาะ เปิดตัว ''Beyond Sausage" และ "Beyond Burger" ซึ่งเป็นความร่วมมืออีกครั้งกับกรีนมันเดย์ หน่วยงานจากประเทศฮ่องกงที่ส่งเสริมอาหารเพื่อสุขภาพและงดบริโภคเนื้อสัตว์ ซึ่งในวันที่ 23 กันยายนนี้เป็นต้นไป ทางโรงแรมจะนำเมนู 'Beyond Som Tum Burger' และ 'Beyond Curry Sausage' มาจำหน่ายที่ห้องอาหาร The Dining Room and Bar@494 โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าให้เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดหรือสลัด โดย Beyond Som Tum Burger จะจำหน่ายในราคา 450 ++ บาท และBeyond Curry Sausage ราคา 290 ++ บาท
ในการเปิดตัวเมนูนี้ที่ห้องอาหาร The Dining Room และ Bar@494 นั้นทางโรงแรมได้จัดขายอาหารในแบบฟู้ดทรัค ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณทางเข้าโรงแรมด้านถนนราชประสงค์ ตั้งแต่วันที่ 19-23 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 19.00 น. สำหรับ Beyond Sausage จะขายในราคาเพียง 70 บาท และ สำหรับ Beyond Burger ราคา 100 บาท
นอกจากนี้ยังมีเมนู OmniMeat หลากหลายรายการที่ห้องอาหาร You&Mee เสิร์ฟตลอดทั้งวัน เช่น 'ผัดกระเพราะออมนิมีทราดข้าว' , 'ลาบออมนิมีท' , 'ลาบทอดออมนิมีท' , 'ยำวุ้นเว้นออมนิมีท' และ 'ก๋วยเตี๋ยวต้มยำออมนิมีท'
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองรับประทานอาหาร โทร 0 2254 6250 หรืออีเมล์ restaurants.bangh@hyatt.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ