ผู้ประกอบการธุรกิจความงามห้ามพลาด สัมมนาในงาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก 2562!

ข่าวทั่วไป 18 กันยายน พ.ศ. 2562 09:56 น. —ThaiPR.net

ผู้ประกอบการธุรกิจความงามห้ามพลาด สัมมนาในงาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก 2562!

งาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก (BBAB) กลับมาอีกเป็นครั้งที่ 6 ถือเป็นงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพ ความงามที่ครบวงจร และใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร งานนี้จัดขึ้นโดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อิมแพ็ค และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น เพื่อส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางด้านตลาดสุขภาพและความงามของภูมิภาคอาเซียน พร้อมช่วยยกระดับความรู้ด้านสุขภาพ และความงามของไทยให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ นอกจากนี้ ยังเป็นโอกาสทองของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมความงาม ในการแลกเปลี่ยนความคิดและความรู้ และสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจอีกด้วย

เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม ได้ก้าวมาเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัย จะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ธุรกิจดังกล่าวมีอัตราการเจริญเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ในปัจจุบัน ประเทศไทยได้กลายเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน และเป็นอันดับที่ 17 ของโลกในด้านการส่งออกและการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง อย่างไรก็ตาม แม้ตลาดความงามจะมีแนวโน้มสดใส แต่ผู้ประกอบการยังคงต้องเตรียมรับมือกับความท้าทายต่างๆ อาทิ สงครามการค้าระหว่างประเทศ การเพิ่มขึ้นของผู้ประกอบการหน้าใหม่ และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากเทคโนโลยีดิจิทัล

นอกจากงานแสดงสินค้า การอัพเดตเทรน นวัตกรรมใหม่ๆ และการสร้างเครือข่ายทางการค้าแล้ว งานบียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก 2562 ยังได้ออกแบบงานสัมมนาสำหรับผู้ประกอบการทุกรุ่นทุกระดับ เนื่องจากยุคนี้ผู้ที่รู้มากกว่า ย่อมได้เปรียบ ผู้ที่ลงมือทำเร็วกว่า ย่อมมีโอกาสสำเร็จมากกว่า ดังนั้นตลอดการจัดงานทั้ง 3 วัน ท่านจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาวิชาชีพ ครอบคลุมเทรนด์ความงามและการตลาด ซัพพลายเชน รวมทั้ง หัวข้อสัมมนาสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ

หัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจในงาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก 2562

  • แนวโน้มตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย: กลุ่มประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน การปรับแบรนด์ให้เหมาะสมกับความต้องการของประเทศกลุ่มอาเซียน
  • เปิดมุมมองการออกแบบและเจาะกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ในไทย
  • กลยุทธ์การตลาดแบบ Personalization สร้างประสบการณ์โดนใจทั้ง Online และ Offline คู่มือปรับกลยุทธ์ให้อยู่รอดในยุค Digital Disruption
  • สัมมนาซัพพลายเชน อาทิ นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยีการกักเก็บเพื่อเพิ่มมูลค่าสารสกัดสมุนไพร เทรนด์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ ผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมจากกระบวนการผลิตเครื่องสำอาง
  • กลิ่นบำบัด: จากองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิต
  • ตลาดออนไลน์สำหรับ SME เพื่อตลาดในประเทศ และกลุ่มประเทศ CLVM

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ในอาเซียน ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-21 กันยายน 2562 เวลา 10.00-18.00 น. ณ อาคาร 9-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จากความสำเร็จของการจัดงานตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เป็นข้อพิสูจน์ว่า Beyond Beauty ASEAN-Bangkok คืองานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ไม่ควรพลาด งานนี้ได้รวบรวมสินค้าและเทรนด์ความงามจากทั่วโลก เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ซื้อ ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลก

สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.beyondbeautyasean.com

ข้อมูลผู้จัดงาน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรไม่แสวงหากำไร ที่ได้รับการยกฐานะขึ้นจากสมาคมอุตสาหกรรมไทย ที่ดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน 2510 มาเป็นสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2530 ภายใต้การกำกับดูแลของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง อุตสาหกรรม ตามพระราชบัญญัติสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พ.ศ.2530 ซึ่งเป็นนโยบายของรัฐที่ต้องการพัฒนาสถาบันธุรกิจภาคเอกชน ของไทยให้แข็งแกร่ง อันจะทำให้กลไกการพัฒนา ในภาคอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง สามารถประสานกับการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ และพิทักษ์ผลประโยชน์ของชาติในวงการเศรษฐกิจโลก

อินฟอร์มา เอ็กซิบิชั่นส์

อินฟอร์มา โกลบอล เอ็กซิบิชันส์ เป็นธุรกิจในเครือ บริษัทอินฟอร์มา มหาชน (จำกัด) ผู้จัดงานมหกรรมสินค้า 250 งาน ทั่วโลกเป็นประจำทุกปี อินฟอร์มาขับเคลื่อนธุรกิจอันแข็งแกร่งและความเป็นผู้นำในตลาดงานมหกรรมสินค้าความงามระดับโลก พร้อมสร้างเครือข่ายงานอีเว้นท์ความงามที่มีอิทธิพลทั่วโลก โดยการจัดตั้งกลุ่ม INFORMA BEAUTY ผลงานอีเว้นท์ที่ผ่านมาของ INFORMA BEAUTY นั้นรวมถึงงาน บียอนด์ บิวตี้ อาเซียน แบงค็อก, Mekong Beauty Show, China Beauty Expo และ China Chengdu Beauty Expo งานอีเว้นท์ของ INFORMA BEAUTY ครอบคลุมทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมความงาม รวมถึง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บรรจุภัณฑ์ บริษัทรับจ้างผลิต ส่วนผสม บริการเต็มรูปแบบ อาหารเสริม น้ำหอม (ส่วนผสมและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป) สุขภาพและสปา การจัดแต่งทรงผมและการดูแลสุขภาพ ตอบโจทย์ตลาดขนาดใหญ่และตลาดสินค้าระดับหรูหราเว็บไซต์: www.informaexhibitions.com

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ("อิมแพ็ค") เป็นผู้จัดงานมหกรรมชั้นแนวหน้าของไทย อิมแพ็ค เป็นที่รู้จักในฐานะผู้จัดการ/ผู้จัดงานแสดงสินค้าที่น่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญอย่างสูง สำหรับภาครัฐและภาคเอกชน ด้วยการให้บริการจัดงานแสดงสินค้า การสัมมนา การประชุม และกิจกรรมพิเศษครบวงจร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อิมแพ็ค สร้างสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้คุณสร้างเครือข่ายธุรกิจมืออาชีพในงานอีเว้นท์เพียงแห่งเดียว ด้วยการพบปะกันต่อหน้าและช่องทางดิจิทัล และการร่วมมือกับสมาคมการค้านานาชาติ ผู้จัดงานและบริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรม เว็บไซต์:www.impact.co.th


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ