เปิดฉาก “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2” เด็กๆตะลึง!!ความยิ่งใหญ่อลังการ “มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”

ข่าวบันเทิง Wednesday September 18, 2019 10:01 —ThaiPR.net

เปิดฉาก “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2” เด็กๆตะลึง!!ความยิ่งใหญ่อลังการ “มาสเตอร์เชฟคิทเช่น”

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ช่อง7HD

กลับมาสร้างความตื่นเต้นสนุกสนานกันอีกครั้งสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทยซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 )ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท จากน้องๆผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันกว่าสองพันคนได้ถูกคัดเลือกจากรอบต่างๆจนเหลือเพียง 28 คนเพื่อรับผ้ากันเปื้อนและเข้าสู่สนามแข่งขัน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น พร้อมกับรับโจทย์บททดสอบจาก 3 กรรมการ อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย
เพียงแค่ก้าวแรกที่น้องๆทั้ง 28 คนเดินเข้าสู่ มาสเตอร์เชฟคิทเช่น หลายคนก็เกิดอาการตื่นเต้นสุดๆเพราะเป็นครั้งแรกของน้องๆได้สัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการของมาสเตอร์เชฟคิทเช่น ที่มีอุปกรณ์ทุกอย่างครบครันพร้อมทำอาหาร แถมยังเป็นครั้งแรกที่น้องๆจะต้องแข่งทำอาหารต่อหน้า 3 กรรมการแบบเต็มรูปแบบ เลยทำให้แต่ละคนเกิดอาการสั่นกันบ้าง ออกประเดิมการแข่งกันด้วยโจทย์ Mystery box (กล่องปริศนา) ซึ่งน้องๆจะไม่รู้เลยว่าภายในกล่องจะมีวัตถุดิบอะไรบ้างจะต้องนำเอาวัตถุดิบเหล่านั้นมารังสรรค์ออกมาเป็นเมนูที่ดี และเมื่อน้องๆทั้ง28 คนเปิดกล่องออกมาก็ต้องตะลึงกับสิ่งที่ได้เห็นหลายคนถึงกับกรี๊ดสนั่นเลยเดียวกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ในกล่องโดยตลอดการแข่งขันแม้จะเกิดความวุ่นวายจากความผิดพลาดของน้องๆจนต้องเดือดร้อนกรรมการเข้าไปช่วยแก้ไขช่วยเตือนบ้าง แต่ในเรื่องของความมุ่งมั่นแล้วทุกคนล้วนทุ่มเทตั้งใจกันสุดๆเพราะต้องการจะทำอาหารให้ออกมาเป็นจานที่ดีที่สุด เพียงแค่สัปดาห์แรกของรายการน้องๆก็สร้างความตื่นเต้นให้ทุกคนได้ลุ้นกันแล้ว ส่วนจะเร้าใจและลุ้นขนาดไหน ห้ามพลาด
ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย"คนที่สอง โดยเริ่มออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD


แท็ก thailand  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ