พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมเป็นกำลังใจแก่ผู้ประสบภัย พร้อมช่วยเหลือด้วยการผ่อนผันเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชีวิต

ข่าวทั่วไป Wednesday September 18, 2019 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

จากเหตุการณ์อุทกภัยในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ทำให้ผู้เอาประกันภัยจำนวนมากได้รับความเดือดร้อน บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จึงขอร่วมเป็นกำลังใจแก่ผู้ประสบอุทกภัยใน 32 จังหวัด ได้แก่ แพร่ เชียงใหม่ เพชรบูรณ์ น่าน อุตรดิตถ์ พิษณุโลก พิจิตร แม่ฮ่องสอน ลำปาง สุโขทัย นครพนม ร้อยเอ็ด อุบลราชธานี อำนาจเจริญ มหาสารคาม ขอนแก่น หนองบัวลำภู ยโสธร กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ชัยภูมิ สุรินทร์ อุดรธานี เลย ศรีสะเกษ สกลนคร ปราจีนบุรี ตราด สระแก้ว กระบี่ ระนอง ชุมพร ด้วยการผ่อนผันเงื่อนไขที่ได้กำหนดไว้ในกรมธรรม์ประกันชีวิต โดยมีรายละเอียดดังนี้
1. ขยายระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยประกันภัย จากเดิม 31 วัน เป็น 91 วัน สำหรับกรมธรรม์ประกันภัยที่ครบกำหนดระยะเวลาผ่อนผันชำระเบี้ยประกันภัยระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ถึง 31 ตุลาคม 2562
2. ยกเว้นการตรวจสุขภาพและดอกเบี้ย ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยชำระเบี้ยประกันภัย เพื่อขอต่ออายุกรมธรรม์/ กลับคืนสู่สถานะเดิมกรมธรรม์ ภายใน 6 เดือน นับจากวันครบกำหนดระยะเวลาผ่อนผันชำระเบี้ยประกันภัยระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ถึง 31 ตุลาคม 2562
3. ยกเว้นดอกเบี้ย หากผู้เอาประกันภัยชำระคืนเบี้ยประกันภัยที่เกิดจากการนำมูลค่าเวนคืนเงินสดมากู้ชำระเบี้ยประกันภัยโดยอัตโนมัติ (APL) เต็มจำนวน ภายใน 6 เดือน นับจากวันครบกำหนดชำระเบี้ยประกันภัยระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ถึง 31 ตุลาคม 2562
4. กรณีเล่มกรมธรรม์สูญหาย บริษัทฯ จะออกเล่มกรมธรรม์ให้ใหม่โดยไม่เสียค่าบริการ

ทั้งนี้ ลูกค้าที่ประสบภัยดังกล่าว สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทฯ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย โทร. 1621 เวลา 8.30-19.00 น. วันจันทร์-ศุกร์ และ เวลา 8.30-16.00 น. ในวันเสาร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดประจำปี)

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2538 ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการประกันชีวิตชั้นนำที่ให้บริการในประเทศไทยเป็นเวลา 23 ปี พรูเด็นเชียล ประแทศไทย ได้พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและมอบผลิตภัณฑ์อันหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวชาวไทยได้อย่างครบถ้วน ทั้งการออม การลงทุน และการประกัน


แท็ก ประกันภัย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ