สากล เอนเนอยี หรือ SKE จัดกิจกรรม “โรงเรียนของน้องที่บ้านของพี่” ปรับปรุงห้องเรียนใหม่ มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตด้านการศึกษา

ข่าวทั่วไป Wednesday September 18, 2019 14:05 —ThaiPR.net

สากล เอนเนอยี หรือ SKE จัดกิจกรรม “โรงเรียนของน้องที่บ้านของพี่” ปรับปรุงห้องเรียนใหม่ มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตด้านการศึกษา

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--แบรนด์ เวลท์

บริษัท สากล เอนเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ SKE หนึ่งในผู้นำธุรกิจพลังงาน และการให้บริการสถานีก๊าซธรรมชาติหลักเอกชน มุ่งเน้นที่ส่งเสริมด้านการศึกษาของเยาวชนมาโดยตลอด จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "โรงเรียนของน้องที่บ้านของพี่" เพื่อตอบแทนสังคมและชุมชน อีกทั้งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต ส่งเสริมการศึกษาให้กับเยาวชน โดยทีมผู้บริหารนำโดย คุณจักรพงส์ สุเมธโชติเมธา กรรมการผู้จัดการใหญ่, คุณนภาพร สาธิตธรรมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน และพนักงานงาน บริษัท สากล เอนเนอยี จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกันปรับปรุงโรงเรียนให้สะอาด สวยงาม ถูกหลักสุขอนามัย ด้วยการทาสีห้องเรียน โต๊ะ เก้าอี้ รวมถึงเปลี่ยนหลอดไฟเพิ่มแสงสว่าง พัดลมที่ชำรุด พร้อมติดตั้งมุ้งลวด เพื่อป้องกันยุงลายที่เป็นพาหะนำโรคให้กับน้องๆนักเรียน โรงเรียนวัดศรัทธาเรืองศรี จังหวัดสระบุรี ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้กับสถานีอัดก๊าซธรรมชาติ จ.สระบุรี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ