จัดเต็มโปรแรงต้อนรับ FINN MOBILE เอาใจลูกค้าทุกคน พิเศษสุด! ลดราคาแพ็กเกจ XL เหลือ 299 บาท และ Unlimited เหลือ 699 บาท ถึงสิ้นเดือน ก.ย. นี้เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี 18 กันยายน พ.ศ. 2562 14:16 น. —ThaiPR.net

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชทเล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลูกค้าใหม่ พร้อมทั้งโปรโมชั่นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าปัจจุบัน ให้ "ฟิน" กันถ้วนหน้าตอกย้ำคาแร็คเตอร์แบรนด์ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุด "ฟิน" แก่ลูกค้าด้วยบริการออนไลน์ที่ง่ายสะดวกสบาย และคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องไม่มีที่สิ้นสุด "ต้อนรับทุกคนสู่ครอบครัว FINN MOBILE" พิเศษสุด! ลดราคาแพ็กเกจ XL ถึง 66% เหลือเพียง 299 บาท และ Unlimited ลดแล้ว 50% ลดเพิ่มให้อีก 30% เหลือเพียง 699 บาท ถึงสิ้นเดือน ก.ย. นี้เท่านั้น! ลูกค้าปัจจุบันก็เปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจนี้ได้ หากไม่ได้ใช้ 2 แพ็กเกจดังกล่าว เกี่ยวกับ FINN MOBILE

FINN MOBILE จัดส่วนลดพิเศษสุดให้ลูกค้าใหม่ถึงสองแพ็กเกจ แพ็กเกจ XL เน็ต 30 GB โทร 400 นาที ลด 66% จากราคาปกติ 899 บาท นาน 12 รอบบิล เหลือเพียงเดือนละ 299 บาทเท่านั้น หรือใครที่อยากจัดเต็มทั้งเน็ตและโทร สามารถเลือกใช้แพ็กเกจ Unlimited ปกติราคา 1,999 บาท ลดแล้ว 50% เหลือ 999 บาท ลดเพิ่มให้อีก 30% นาน 12 รอบบิล เหลือเพียงเดือนละ 699 บาทเท่านั้นให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับเน็ตและโทรในราคาที่ถูกกว่าแน่นอน ทั้งนี้ลูกค้าปัจจุบันที่ไม่ได้ใช้แพ็กเกจดังกล่าวสามารถเปลี่ยนมาใช้ 2 แพ็กเกจนี้ได้เช่นกัน

"ของขวัญแทนคำขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน" ลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ XS, S, M, L, XL และ XXL รับเน็ตฟรีเดือนละ 5 GB ทุกเดือน นาน 3 เดือน ส่วนลูกค้าแพ็กเกจ Unlimited รับส่วนลดแพ็กเกจเดือนละ 50 บาท ทุกเดือน นาน 3 เดือน ตั้งแต่ก.ย. ถึง พ.ย 2562

FINN MOBILE ยังเตรียมของขวัญแทนคำขอบคุณให้ลูกค้าปัจจุบันได้ฟินทุกเดือน ต่อเนื่องกันนาน 3 เดือน สำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจ XS, S, M, L, XL, XXL รับเน็ตฟรีเดือนละ 5 GB ส่วนลูกค้าแพ็กเกจ Unlimited รับส่วนลดแพ็กเกจเดือนละ 50 บาท รับของขวัญได้ง่ายๆ ทุกเดือน เป็นเวลานาน 3 เดือนเพียงเข้าไปที่แอปพลิเคชัน FINN MOBILE แล้วกดรับของขวัญที่แถบ Lucky Rewards เท่านี้ก็ได้สนุกกับโลกโซเชี่ยลหรือได้เซฟเงินในกระเป๋ามากขึ้นทันที

สัมผัสประสบการณ์สุดฟินจาก FINN MOBILE ง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.finnmobile.io จากนั้นเลือกแพ็กเกจที่ชอบพร้อมเบอร์ที่ใช่ กรอกข้อมูลและชำระเงินออนไลน์ พร้อมรอรับซิมส่งตรงถึงบ้านเท่านี้ก็เตรียมรับความฟินได้แล้ว

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ราคาถูกกว่าแน่นอน ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จ่ายน้อยกว่า แต่ให้อิสระมากกว่า ด้วยบริการที่ไม่มีสัญญาผูกมัด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ซื้อซิม เลือกเบอร์ เปลี่ยนแพ็กเกจ ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต ควบคุมค่าใช้จ่าย จนถึงการจ่ายค่าบริการด้วยตัวเอง ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ www.finnmobile.io และ FINN MOBILE แอปพลิเคชัน

แท็ก mobile