MRT ร่วมลดโลกร้อนBangkok Car Free Day 2019

ข่าวทั่วไป Wednesday September 18, 2019 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อนในกิจกรรม "Bangkok Car Free Day 2019" เพื่อลดปัญหาการจราจร ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และส่งเสริมให้ประชาชนหันมาใช้ระบบขนส่งมวลชน ด้วยการยกเว้นค่าโดยสารสำหรับผู้ที่นำรถจักรยานชนิดพับได้มาใช้บริการในระบบรถไฟฟ้า MRT สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) โดยสามารถติดต่อขอรับคูปองเดินทางฟรีได้ที่ห้องออกบัตรโดยสารของทั้ง 2 สาย ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ตลอดระยะเวลาการให้บริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT "เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT"