ภาพข่าวศรีริต้า เจนเซ่น พรีเซนเตอร์ สก๊อตคอลลาเจน พลัส รับมอบรางวัล Editor’s Choice The Best Collagen Supplements ในงาน HELLO! Beauty Awards 2019

ข่าวเศรษฐกิจ 19 กันยายน พ.ศ. 2562 09:00 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ศรีริต้า เจนเซ่น พรีเซนเตอร์ สก๊อตคอลลาเจน พลัส รับมอบรางวัล Editor’s Choice The Best Collagen Supplements ในงาน HELLO! Beauty Awards 2019

ศรีริต้า เจนเซ่น พรีเซนเตอร์ สก๊อต คอลลาเจน พลัส (Scotch Collagen Plus) ตัวแทนจาก สก๊อต (Scotch) รับมอบรางวัล Editor's Choice The Best Collagen Supplements จาก เกษสุดา มาระวิชัย (ริมซ้าย) บรรณาธิการนิตยสาร HELLO! ร่วมด้วย วราภรณ์ ศิริบุญมา (ริมขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด ในงาน HELLO! Beauty Awards 2019 งานมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปี 2019 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร HELLO! เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามที่โดนใจเหล่าเซเลบริตี้เมืองไทย และชนะใจทีม กองบรรณาธิการ ณ ห้อง Regency Ballroom 1 ชั้น 5 โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี แบงค็อก สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) เมื่อวันก่อน