โค้งสุดท้าย!! รอบ Final ใคร ? จะได้เป็น ผู้ชนะ “Sweet Chef คนแรกของไทย” กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ลุ้นในรอบ Final วันอาทิตย์ 22 ก.ย.นี้ 20.05 น.

ข่าวบันเทิง Thursday September 19, 2019 10:27 —ThaiPR.net

โค้งสุดท้าย!! รอบ Final ใคร ? จะได้เป็น ผู้ชนะ “Sweet Chef คนแรกของไทย” กับเงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ลุ้นในรอบ Final วันอาทิตย์ 22 ก.ย.นี้ 20.05 น.

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ช่องเวิร์คพอยท์

ในที่สุด การแข่งขันขนมหวานรายการแรกของไทย ก็ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว!! กับรายการ Sweet Chef Thailand ในรอบ Final เพื่อเฟ้นหาเชฟขนมหวานหน้าใหม่ และการเป็น Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย
โดยในรอบนี้ ทางรายการได้จัดเต็มมาก เพราะได้รวบรวมทั้งคณะกรรมการทุกคน ตั้งแต่ เชฟพล – พล ตัณฑเสถียร , เชฟอุ๋ม – นภัทร ศรีวะรมย์ , เชฟยานิส – Yannis Janssens , เชฟเปเปอร์ – อริสรา จงพาณิชกุล ที่มารวมตัวกันเพื่อการตัดสินว่าใครจะได้เป็นแชมป์ในวันนี้ พร้อมด้วย พิธีกรรายการ อย่าง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา และ "ผู้จัดการทีม" นำโดย โย่ง อาร์มแชร์ – อนุสรณ์ มณีเทศ , จียอน – ซอ จียอน , ป๋อมแป๋ม – นิติ ชัยชิตาทร ที่แต่ละคนบอกเลยสวยหล่อ จัดเต็มเพื่อเฉลิมฉลองให้กับแชมป์ในรอบ Final นี้ กับโจทย์ที่มีชื่อว่า "Sweet Chef Dessert Happy Set"
และผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถ และสามารถผ่าด่านหินของรายการมาถึงในรอบ Final นี้ได้ มีด้วยกันถึง 4 คน นำโดย ปูน – ภูผา ชุณหรัศมิ์ (ลูกทีมโย่ง) ชายหนุ่มผู้คลั่งไคล้ขนมสไตล์ฝรั่งเศส , บิว - รัศมีฉัตร ล้อมสมบัติ (ลูกทีมจียอน) เชฟขนมหวานงานประณีต , เอิ้น – ชลทยา แหวนดวงเด่น (ลูกทีมจียอน) ครูสอนทำขนมขวัญใจเด็ก และ กานต์ – วรเมธ โชคสุวัฒนสกุล (ลูกทีมป๋อมแป๋ม) ผู้ชอบทำขนมสะท้อนความเป็นตัวตน
ซึ่งแต่ละคนนั้นบอกเลยว่าในรอบ Final นี้จัดเต็ม และงัดกลยุทธ์ของตัวเอง มาแข่งขันกัน เพื่อให้สมกับการเป็นแชมป์คนแรกของรายการ งานนี้ต้องมาลุ้นกันต่อแล้วว่า 1 ใน 4 คนนี้ ใครจะได้เป็น "แชมป์ Sweet Chef คนแรกของเมืองไทย" ที่จะได้เงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง ห้ามพลาด!! รายการ Sweet Chef Thailand ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ