ภาพยนตร์โฆษณา "ประกัน...สำหรับคนไม่ชอบประกัน" จากพรูเด็นเชียล ประเทศไทย คว้ารางวัลจากเทศกาลโฆษณาระดับโลก "AD STARS 2019"

ข่าวบันเทิง Thursday September 19, 2019 13:19 —ThaiPR.net

ภาพยนตร์โฆษณา

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ภาพยนตร์โฆษณา "ประกัน...สำหรับคนไม่ชอบประกัน" จาก บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ("พรูเด็นเชียล ประเทศไทย") คว้ารางวัลระดับ Bronze ในประเภทภาพยนตร์ (ธุรกิจการเงิน/บริการ) จากเทศกาลโฆษณาระดับโลก "AD Stars 2019" ที่จัดขึ้นที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เป็นบริษัทประกันชีวิตในประเทศไทยเพียงบริษัทเดียวที่ได้รับรางวัลนี้
ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าว ซึ่งสร้างสรรค์โดย พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ผ่านความร่วมมือกับทีมงาน BBDO กรุงเทพฯ เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "ประกัน...สำหรับคนไม่ชอบประกัน" ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลและความคิดเห็นที่แท้จริงจากลูกค้าชาวไทยที่มีต่อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ช่วยเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการประกันชีวิต รวมถึงนำข้อมูลที่ได้รับมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่สอดคล้องกับความต้องการด้านการเงินและการลงทุนของลูกค้า
AD STARS เป็นหนึ่งในเทศกาลโฆษณาที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก และเป็นเทศกาลระดับโลกเพียงเทศกาลเดียวที่จัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียเหนือ วัตถุประสงค์ของการจัดเทศกาลนี้ ก็เพื่อเผยแพร่ความคิดและผลงานสร้างสรรค์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง ๆ สำหรับปีนี้ ผู้ได้รับรางวัลได้รับการคัดเลือกจากผลงานนำส่งเข้าประกวดทั้งสิ้น 20,645 ชิ้น จาก 60 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2538 ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการประกันชีวิตชั้นนำที่ให้บริการในประเทศไทยเป็นเวลา 24 ปี พรูเด็นเชียล ประแทศไทยได้พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและมอบผลิตภัณฑ์อันหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวชาวไทยได้อย่างครบถ้วน ทั้งการออม การลงทุน และการประกัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ