ทราเวลโลก้า ชวนคนไทยเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวให้มากขึ้น ส่งแคมเปญท่องเที่ยวแห่งปี EPIC SALE ปรา “กด” การณ์ลดราคาทั้งแอปฯ สูงสุด 80 % 25 – 29 กันยายน 2562

ข่าวท่องเที่ยว 19 กันยายน พ.ศ. 2562 15:13 น. —ThaiPR.net

ทราเวลโลก้า ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ (OTA) ชั้นนำ และเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวแคมเปญ EPIC SALE แคมเปญลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทราเวลโลก้า และของธุรกิจผู้ให้บริการด้านการเดินทางออนไลน์ของประเทศไทย มอบส่วนลดโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน สินค้ากลุ่ม Xperience ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก และบริการรถรับส่งสนามบินผ่านทุกช่องทางการจองของทราเวลโลก้าและช่วง EPIC Hour ชั่วโมงให้ส่วนลดโรงแรมที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบินสูงสุดถึง 80% เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 – 29 กันยายน 2562 ผู้ใช้สามารถค้นหาและจองกิจกรรมที่สนใจผ่านทุกช่องทางของทราเวลโลก้า โดยมีโปรโมชั่นราคาพิเศษในทุกผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการจาก 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ของทราเวลโลก้า ได้แก่

1. โรงแรมและที่พักทั้งในและต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงคโปร์ ญี่ปุ่น หรือ เกาหลีใต้ รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 80% ใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

2. ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 12% ใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563

3. ตั๋วเครื่องบินและที่พักรับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 2,200 บาท

4. Xperience รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 25%

5. รถรับส่งสนามบิน รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 50%

นอกจากนี้ ทราเวลโลก้ายังเปิดช่วงเวลา EPIC HOUR ชั่วโมงลดราคาสูงสุด 80% สำหรับโรงแรมและที่พัก และตั๋วเครื่องบิน รายละเอียดดังต่อไปนี้

1. รับส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมตัวเลือกที่มากขึ้นสำหรับโรงแรมและที่พัก ผ่านทางแอปฯ ทราเวลโลก้า ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 12.59 น. ในวันที่ 25 – 28 กันยายน 2562 โดยให้สังเกตสัญลักษณ์ EPIC สีแดง สีส้ม และสีเหลือง

2. รับส่วนลดสำหรับตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศ เพิ่มเติมจากช่วงปกติในระหว่างแคมเปญสูงสุด 30% ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 14.59 น. ในวันที่ 25 – 29 กันยายน 2562 โดยให้สังเกตสัญลักษณ์รูปดาว

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ EPIC SALE ได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/ หรือhttps://www.facebook.com/TravelokaTH