ภาพข่าวTBSP จับมือ BITKUB จัดงานสัมมนา Blockchain for Authentication and Traceability

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 19, 2019 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ไออาร์ พลัส คุณอำนาจ บุญขวัญ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ทีบีเอสพี จำกัด (มหาชน) หรือ TBSP พร้อมด้วยคุณจิรายุส ทรัพย์โสภา (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท บิทคับ บล็อกเชนเทคโนโลยี จำกัด ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกภายหลังการจัดงานสัมมนา "Blockchain for Authentication and Traceability" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการเห็นถึงโอกาสและความท้าทายในการประกอบธุรกิจด้านสิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงที่ทันสมัย และนำเทคโนโลยีบล็อคเชนมาประยุกต์ใช้ในยุคดิจิทัล ณ ห้องประชุม The Society ชั้นที่ 22 อาคารเกษร ทาวเวอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภายในงานมีสัมมนา เรื่องนวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ฉลากป้องกันการปลอมแปลง (Smart Label & Solutions) เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลากสินค้า ฉลากบนบรรจุภัณฑ์และหนังสือรับรองต่างๆ โดยอาศัยเทคนิคการพิมพ์ขั้นสูงผสมผสานกับเทคโนโลยีป้องกันการปลอมแปลงแบบครบวงจร และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ประกอบการด้วยการพัฒนาระบบเครือข่ายการจัดเก็บข้อมูลด้วยศักยภาพของเทคโนโลยีบล็อคเชน ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง TBSP และ BITKUB