เอไอเอส พลัส หนุนเยาวชน-หนุ่มสาวไทยฟิตภาษาช่วงซัมเมอร์ เปิดโครงการเก่งภาษา ผนึกมือ 40 สถาบันภาษาชื่อดัง

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 22, 2008 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์
เอไอเอส พลัส เปิดตัวโครงการ “เก่งภาษากับเอไอเอส” สนับสนุนเยาวชนและหนุ่มสาวไทยฟิตภาษา โดยผนึกกำลังร่วมกับสถาบันสอนภาษาอังกฤษ จีน และญี่ปุ่น รวมทั้งครูสอนภาษาชื่อดัง อาทิ แอนดรู บิกส์, ครูเคท และ ครูพี่แนน เป็นต้น ลดค่าสมัครเรียนภาษาสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์ในช่วงซัมเมอร์นี้โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ — 30 มิถุนายนนี้ และมอบส่วนลดต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นปี 2008 นี้ เพื่อให้คนไทยทุกรุ่นวัยมีโอกาสพัฒนาทักษะการใช้ภาษากับครูสอนภาษาชื่อดัง และสถาบันสอนภาษาชั้นนำ 40 สถาบันซึ่งมีสาขา 180 สาขาทั่วประเทศ อาทิ สถาบันสอนภาษา Enconcept E-Academy , Andrew Biggs Academy , Kru Kate’s English School, ECC Language and computer school, English Click , Business Computer Centre (BCC) , EF English First, OKLS , J’Learning Japanese Language , Rockwell & Friend , JAT Japanese School , Rockwell & Friend, International Institute of Education , และอื่น ๆอีกมากมาย โดยผู้สมัครเรียนภาษาในโครงการ “เก่งภาษากับเอไอเอส” ยังมีโอกาสลุ้นรางวัลใหญ่ไปเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ประเทศออสเตรเลียอีกด้วย
พร้อมกันนี้ เอไอเอส พลัส ขอเชิญชวนคุณหนูๆ และผู้ที่สนใจทั่วไปร่วมกิจกรรม “เก่งภาษากับเอไอเอส” ในวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2551 ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยจะได้พบกับบุคคลในหลากหลายอาชีพ อาทิ นักการทูต นักบิน แพทย์ จะมาแนะแนวทางการฝึกภาษาอย่างไรให้เก่งไม่แพ้เจ้าของภาษา ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโครงการและรายชื่อสถาบันภาษาที่เข้าร่วมได้ที่โทร 1175 หรือที่โทร *545 แล้วโทรออก หรือทางเวปไซด์ www.aisplus.ais.co.th
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สุมนปีติ์ สังข์เงิน (เบียร์) หรือ ภรณ์ธณัฐ สถิรกุล , ฐิภา จิ๋วแก้ว
ประชาสัมพันธ์ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด
โทร. 02-299-5813 / 081 9225107 โทร. 02-953-9625 # 801 , 806