มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 ลุยบริการการเงินการลงทุนพร้อมโปรแรงแห่งปี

ข่าวหุ้น-การเงิน 19 กันยายน พ.ศ. 2562 16:33 น. —ThaiPR.net

มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 Money Expo Udonthani 2019 ขนทัพโปรโมชั่นจากแบงก์-นอนแบงก์-บล.-บลจ. พร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุดสู่ชาวอุดรธานีและภาคอีสานตอนบน วันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ที่ อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า วารสารการเงินธนาคาร จะจัด งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 Money Expo Udonthani 2019 ในวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ที่ อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี ภายใต้แนวคิด "Digital Orchestra" เพื่อสะท้อนถึงเทคโนโลยี 5G ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงาน Money Expo Udonthani 2019 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน

นายสันติกล่าวว่า มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 นี้ มีธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวม 18 แห่ง เข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชนชาวอุดรธานี และภาคอีสานตอนบน ครอบคลุม 7 จังหวัด ได้แก่ หนองคาย ขอนแก่น มหาสารคาม มุกดาหาร สกลนคร หนองบัวลำภู และ บึงกาฬ

โดยผู้เข้าชมงานจะได้เลือกใช้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ธนาคารและสถาบันการเงิน ยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งลูกค้า ประชาชน และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ทันทีภายในงาน

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีสัมมนาฟรีเรื่องการลงทุน และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน ดารา ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นภายในงานได้ทาง www.moneyexpo.net

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.)

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME BANK)

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน)

บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)

บริษัท ออโรร่า เทรดดิ้ง จำกัด

บริษัท ออสซี่ ออยล์ จำกัด