เวียตเจ็ทร่วมงาน “Vietnamese Week in Thailand 2019” ปีที่ 4 18 - 22 กันยายน 2019 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ต และ อีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวท่องเที่ยว 19 กันยายน พ.ศ. 2562 16:34 น. —ThaiPR.net

สายการบินเวียตเจ็ท ร่วมออกบูธจัดกิจกรรมแจกรางวัลตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน "เวียดนามีส วีค อิน ไทยแลนด์ 2019" ปีที่ 4 (Vietnamese Week in Thailand 2019) จัดขึ้นระหว่าง18 - 22 กันยายน 2019 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ต และ อีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้ธีมงาน "Taste of Vietnam" (เทสต์ ออฟ เวียดนาม) ซึ่งรวบรวมสินค้าอุปโภคและบริโภคจากเวียดนามมากกว่า 50 บูธมาให้เลือกซื้อกัน และพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานที่ซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 500 บาทจะได้รับ Lucky Boarding Pass เพื่อใช้จับฉลากลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ เส้นทางต่างประเทศจากสายการบินเวียตเจ็ท เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

ภายใต้สโลแกน "เที่ยวเวียดนาม ต้องเวียตเจ็ท" ในฐานะที่เวียตเจ็ทเป็นสายการบินที่มีให้บริการเที่ยวบินเชื่อมโยงระหว่างประเทศไทยและเวียดนามมากที่สุดถึง 7 เส้นทาง คือ เส้นทาง กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) ไปยัง ดาลัด ดานัง โฮจิมินห์ ฮานอย ไฮฟอง และเส้นทางบินตรงระหว่าง ภูเก็ต, เชียงใหม่ สู่โฮจิมินห์ ทางสายการบินจึงนำเสนอโปรโมชั่นบัตรโดยสารในราคาสุดคุ้มมาให้จองกันถึงในงาน พร้อมด้วยเกมส์สนุกๆที่บูธกิจกรรม และกิจกรรมจับฉลากชิงโชคตั๋วเครื่องบิน พร้อมของที่ระลึกอีกมากมายสำหรับผู้มาร่วมงาน

เพื่อให้คนไทยและนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสวัฒนธรรมของเวียดนามได้ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ภายในงาน Vietnamese Week in Thailand 2019 นี้ทางสายการบินเวียตเจ็ทได้จัดเตรียมการแสดงชุดพิเศษให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับชม รวมถึงการแสดงชุดอื่นๆที่จัดบนเวทีให้ได้เพลิดเพลินตลอดช่วงเวลาจัดงาน อาทิ Cultural show จากเวียดนาม และโชว์พิเศษจากร้านค้าเวียดนามที่มาออกบูธอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบูธถ่ายภาพสามมิติ ที่จำลองบรรยากาศเวียดนามแท้ๆ ให้ลูกค้าได้ลองแต่งตัวเป็นคนเวียดนาม ถ่ายภาพสวยๆ เป็นที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย

เวียตเจ็ทอัพเดตเทรนด์การเดินทางอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบโอกาสการบินที่ดีกว่าในราคาที่ประหยัดแก่ผู้บริโภคทุกคน ด้วยการนำเสนอบริการด้วย "ความปลอดภัย ความสุข ราคาที่ทุกคนเข้าถึง และความตรงต่อเวลา" ทำให้เวียตเจ็ทมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนบริการเสริมพิเศษมากมาย โดยสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเวียตเจ็ทผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือติดตามโปรโมชั่นใหม่ ๆ ผ่านทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/vietjetthailand

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018-2019 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018-2019) และยังได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 80 ล้านคน เปิดให้บริการ 129เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และกัมพูชา ฯลฯ

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 5 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ - เชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต / กระบี่, และ ภูเก็ต – เชียงราย และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 16 เส้นทางสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือติดตามข่าวสารที่ facebook.com/VietJetThailand/