กาปฏิทินไว้ได้เลย! 'ซัมซุง’ จับมือ 'ลาซาด้า’ ส่งแคมเปญ 'ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์’ เตรียมขนกองทัพอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ชั้นนำพร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ! 27 ก.ย. นี้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 19, 2019 17:15 —ThaiPR.net

กาปฏิทินไว้ได้เลย! 'ซัมซุง’ จับมือ 'ลาซาด้า’ ส่งแคมเปญ 'ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์’ เตรียมขนกองทัพอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ชั้นนำพร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ! 27 ก.ย. นี้

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับสุดยอดงานเซลล์แห่งปีที่หลายคนรอคอย โดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมมือกับ ลาซาด้า (Lazada) แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ยักษ์ใหญ่ ส่งดีลสุดพิเศษกับแคมเปญ 'ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์ (Samsung Super Brand Day)' เตรียมขนทัพสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์จากซัมซุงมาให้ได้เลือกสรรเป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ 27 กันยายน นี้! นอกจากนี้ ซัมซุงยังเอาใจขาช็อปออนไลน์ให้ได้เตรียมตัวกันก่อนวันช็อปจริงด้วยการส่ง แบม-ปีติภัทร คูตระกูล
พิธีกรหนุ่มมากความสามารถเป็นตัวแทนผู้ใช้งานชาวไทยบินลัดฟ้าไปร่วมกิจกรรมและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตอีกระดับผ่านอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ของซัมซุงที่มอบความสะดวกสบายและเชื่อมต่อกันได้แบบไม่สะดุด ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 22 – 24 กันยายนนี้ ซึ่งระหว่างที่หนุ่มแบมปฏิบัติภารกิจอยู่นั้น จะมีการไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bam_pittipatt ให้แฟนๆ ซัมซุงได้ร่วมกิจกรรมผ่านทางไลฟ์พร้อมลุ้นสิทธิพิเศษที่จะนำมาเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าผ่านแคมเปญ ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์ในวันจริงได้อีกด้วย
เตรียมพบกับสุดยอดดีลและสิทธิพิเศษมากมาย ในวันศุกร์ ที่ 27 กันยายน 2562 วันเดียวเท่านั้น! งานนี้ขาช็อปคนไหนไม่อยากพลาดดีลดีๆ อย่าลืมกดติดตามร้าน Samsung Flagship Store ในแอปพลิเคชั่น ลาซาด้า พร้อมกดสินค้าใส่ตะกร้ารอได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด
ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ