“จียอน” ชวนสอยของดี!

ข่าวบันเทิง Thursday September 19, 2019 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ทีวี ธันเดอร์ เรียกได้ว่าฉีกทุกกฏของรายการแจกเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" ที่ในสัปดาห์นี้ เซอร์ไพรส์คนดูไปกับเทปพิเศษ ด้วยการสอยดาวพารวย แค่หยิบถูกก็ได้ของรางวัลไปอย่างง่ายดาย และตลอดการเล่นเกมของรายการ ยังคงเน้นการแจกของรางวัลแบบจุกๆ เพื่อทวีคูณความบ้าคลั่งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสาว "จียอน" เป็นอีกหนึ่งสาวสวยเสียงใสที่มองกี่ทีก็น่ารักสดใสพาให้หัวใจชื่นบานทุกครั้ง แล้วดูเหมือนช่วงนี้เจ้าตัวจะมีดวงทางด้านให้โชคสะอีก แล้วงานนี้สาวเกาหลีหัวใจไทยของเราจะแจกไปได้กี่รางวัล ติดตามพร้อมกันในรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.15-19.15 น. สมัครมาร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ แค่รวมทีม 4 คนขึ้นไป ลูกค้าทรูกด *4952999 แล้วโทรออก ติดตามตารางการถ่ายทำและสมัครได้ทางอินบ๊อกแฟนเพจ The Price is Right Thailand ราคาพารวย หรือเพิ่มเพื่อนทาง Line: @tpirth ก็สามารถลุ้นมาเป็นผู้ร่วมสนุกในรายการ
แท็ก thailand   Rice