เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ชวนย้อนอดีตสู่วันวาน ในงาน NAKHON SI OLD TOWN EPISODE3 MAUNGKHON SIXTY 60 s

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 20, 2019 09:12 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ชวนย้อนอดีตสู่วันวาน ในงาน NAKHON SI OLD TOWN EPISODE3 MAUNGKHON SIXTY 60 s

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญเที่ยวงาน NAKHON SI OLD TOWN EPISODE3 ในชื่อตอน MAUNGKHON SIXTY 60 s (เมืองคอนซิกตี้) เยือนถิ่นเก่า จิ๊กโก๋จิ๊กกี๋ ซิกตี้เมืองคอน ย้อนวันวานของเมืองคอน ในบรรยากาศเมืองคอนยุค 60s กับวิกนครภาพยนตร์ศูนย์รวมของเหล่าจิ๊กโก๋จิกกี๋เมืองคอนในอดีต ชมโชว์ของใช้หายากจากยุค 60s อาทิ รถคลาสสิก เครื่องเล่นแผ่นเสียง เครื่องฉายภาพยนตร์ รวมทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน, ประกวดแต่งกายย้อนวันวานยุค 60s ในแบบของคุณ ชิงเงินรางวัลกว่า 1,500,000 สตางค์ (15,000 บาท), ชมโชว์พากย์หนังกลางแปลง หนึ่งในความบันเทิงของคนสมัยนั้น เรื่อง อินทรีทอง และอิ่มอร่อยกับอาหารไทยโบราณหาทานยาก ระหว่างวันที่ 24 กันยายน – 2 ตุลาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช
งาน NAKHON SI OLD TOWN เป็นกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมที่บอกเล่าเรื่องราวในอดีตให้คนรุ่นหลังได้รับรู้ โดยปี 2017 ที่ผ่านมา เป็นตอนที่ 1 ย้อนอดีตตลาดโบราณ 859 ปี นครศรีธรรมราช บอกเล่าความเจริญรุ่งเรืองของเมืองนครศรีฯ ในยุคตามพรลิงค์ในฐานะเมืองท่าการค้า และในปี 2018 เป็นตอนที่ 2 สานศิลป์ แผ่นดินทอง นครศรีฯ บอกเล่าความรุ่งเรืองของเมืองนครศรีฯ ในด้านนาฎศิลป์โขนละครที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยอยุธยา
และสำหรับในปี 2019 นี้ จัดขึ้นในคอนเซปต์ MAUNGKHON SIXTY 60 s (เมืองคอนซิกตี้) บอกเล่าเรื่องราวของเมืองนครศรีธรรมราชในสมัยรุ่นตายาย ซึ่งย้อนไปประมาณ 50 – 60 ปี ให้คนในยุคนั้นมาร่วมซึมซับบรรยากาศในวันวาน และเปิดโอกาสให้เด็กในยุคปัจจุบันได้เรียนรู้วิถีชีวิตของบรรพบุรุษ ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมน่าสนใจ เพื่อสร้างความบันเทิง และสนับสนันการท่องเที่ยวของจังหวัด
พิธีเปิดได้รับเกียรติจาก คุณวิรัตน์ รักษ์พันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช, คุณธนชาติ พงษ์ประสิทธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช, คุณลัดาวัลย์ ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช, คุณกรกฎ เตติรานนท์ ประธานหอการค้าจังหวัดนครศรีธรรมราช , คุณศิริกมล แก้วแสงอ่อน นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราช, คุณสุชาติ ชายมัน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมงาน ในวันพุธที 25 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ