ภาพข่าว“RBF” จับมือ APM FSSให้ข้อมูลนักลงทุน จ.ราชบุรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 20, 2019 11:20 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “RBF” จับมือ APM FSSให้ข้อมูลนักลงทุน จ.ราชบุรี

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น

ดร.สมชาย รัตนภูมิภิญโญ (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางเพ็ชรา รัตนภูมิภิญโญ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ RBF นำเสนอข้อมูลรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุนเพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมี นายสมศักดิ์ ศิริชัยนฤมิตร (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน พร้อมด้วยนางสาวสมลักษณ์ เธียรพจน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะแกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย เพื่อเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 520 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1.00 บาท ปัจจุบันบริษัทมีทุนจดทะเบียนจำนวน 2,000 ล้านบาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 2,000 ล้านหุ้น ซึ่งชำระทุนจดทะเบียนแล้ว 1,480 ล้านหุ้น ณ โรงแรมเวสเทิร์นแกรนด์ราชบุรี จ.ราชบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้

รับทราบและยอมรับ