ส่องรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์สุดคลาสสิค ในงานเดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ ที่เตรียมจัดอีกครั้งในไทยสิ้นเดือนกันยายนนี้

ข่าวทั่วไป Friday September 20, 2019 13:44 —ThaiPR.net

ส่องรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์สุดคลาสสิค ในงานเดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ ที่เตรียมจัดอีกครั้งในไทยสิ้นเดือนกันยายนนี้

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

เตรียมเสื้อสูทและรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจของคุณให้พร้อมอีกครั้ง เพราะงานบิ๊กอีเวนต์ระดับโลกเพื่อผู้ชาย "เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2019" (The Distinguished Gentleman's Ride 2019) หรือเรียกสั้นๆ ว่า DGR กำลังเกิดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2019 ที่กำลังจะถึงนี้
และอย่างที่ทราบกันดีว่างาน DGR เป็นกิจกรรมรณรงค์เพื่อสุขภาพผู้ชายโดยเฉพาะ มุ่งเน้นการสนับสนุนสถาบันหรือกองทุนวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมาก สุขภาพจิต รวมถึงโรคร้ายที่เกิดกับผู้ชายทั่วโลกนั่นเอง และ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จะพาไปชมภาพบรรยากาศและเหล่ารถมอเตอร์ไซค์คู่ใจของผู้เข้าร่วมงาน เดอะ ดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกเมื่อครั้งที่ผ่านมา ว่าบรรยากาศแต่ละแห่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานแค่ไหน ก่อนพบกันอีกครั้งกับงาน DGR 2019 อย่างยิ่งใหญ่สิ้นเดือนกันยายนนี้แน่นอน
ไทรอัมพ์ สตรีท สแครมเบลอร์ (Triumph Street Scrambler) และไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที100 (Triumph Bonneville T100)
ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที100 แบล็ค (Triumph Bonneville T100 Black) และ ทรักซ์ตัน อาร์ (Thruxton R)
ไทรอัมพ์ ทรักซ์ตัน อาร์ (Triumph Thruxton R)
นอกจากเราจะได้เห็นทุกคนสวมชุดใส่สูทผูกเน็คไทมาร่วมขับขี่คาราวานรถมอเตอร์ไซค์แล้ว หัวใจสำคัญที่สุดของการจัดงาน DGR ตลอดมา คือการเพิ่มจำนวนผู้ระดมทุนและเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนเพื่องานวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งต่อมลูกหมาก ปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย ตลอดจนโรคร้ายที่เกิดกับผู้ชาย โดยมีมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember Foundation) องค์กรด้านสุขภาพของผู้ชายที่ใหญ่ที่สุดของโลกเป็นผู้รับมอบเงินบริจาค ซึ่งผู้ที่สนใจร่วมบริจาคเงินเพื่อการสนับสนุนดังกล่าว สามารถบริจาคได้ที่ www.gentlemansride.com/donate
ไทรอัมพ์ สตรีท ทวิน (Street Twin) และ ไทรอัมพ์ บอนเนวิลล์ ที 100 (Triumph Bonneville T100)
หรือหากใครสนใจเข้าร่วมงาน "เดอะดิสธิงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2019" ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยในวันที่ 29 กันยายนนี้ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่เว็บไซต์ www.gentlemansride.com หรือสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วมได้ที่โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายไทรอัมพ์ ทั้ง 14 แห่งทั่วประเทศ ตลอดจนสามารถติดตามข่าวสาร และภาพบรรยากาศงาน DGR 2019 จากทั่วโลกผ่าน www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ