ข่าวสั้น “ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชวนรับฟังการดำเนินธุรกิจยั่งยืน 2 ต.ค. นี้”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 20, 2019 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เชิญชวนผู้สนใจร่วมรับฟังการสัมมนา Capital Market Research Forum ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 หัวข้อ "ระเบิดจากข้างใน หลักการพัฒนาอย่างยั่งยืน เริ่มจากในองค์กร" และ เสวนา "สร้างความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมทั่วองค์กร เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน" ในวันอังคารที่ 2 ต.ค. 2562 เวลา 13.00-16.00 น. อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองและแนวทางการดำเนินธุรกิจยั่งยืนในระดับสากล และการจัดการกับปัญหาสิ่งแวดล้อม ได้แก่ ม.ล. ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ ปฏิภาณ สุคนธมาน ผู้จัดการใหญ่ บมจ. พีทีที โกลบอล เคมิคอล ดร. ธนพงศ์ ดวงมณี วิศวกรอาวุโสด้านสิ่งแวดล้อม ศูนย์การเรียนรู้และเผยแพร่การพัฒนาทางเลือกในการดำรงชีวิตที่ยั่งยืน มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ริชาร์ด โจนส์ รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร ความยั่งยืน และทรัพยากรบุคคล บมจ. อินโดรามา เวนเจอร์ส ผู้สนใจดูรายละเอียดและลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ www.set.or.th ตั้งแต่วันนี้-27 ก.ย. นี้