ผู้กำกับ "สังข์ ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม" ส่ง "ชายกลาง” กับ “ปริศนา” กลับมาดราม่ากันอีกครั้ง 2 – 10 พฤศจิกายนนี้

ข่าวบันเทิง 20 กันยายน พ.ศ. 2562 15:44 น. —ThaiPR.net

ละครเวทีสุดคอมเมดี้แห่งปี ที่จิกกัด "ขนบละครไทย" ด้วย "ละครเพลง" สุดไฉไล เดี๋ยวซึ้ง! เดี๋ยวฮา! "ละครเวที ชายกลาง เดอะมิวสิคัล" รวมทุกความน้ำเน่าของนิยายไทย เพื่อให้ผู้ชม ได้มาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกและความประทับใจของด้วยตัวเองกันอีกครั้ง โดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง สังข์ ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม เผยถึงการกลับมาอีกครั้งของ "ชายกลาง มิวสิคัล" ว่า "เรื่องนี้ผมว่าเป็นละครที่มีคุณค่ามากๆ ครับ ในแง่ของเนื้อหา เพียงแค่ถูกเคลือบด้วยความตลก เนื้อเรื่องหลักๆ สะท้อนให้เห็นว่า ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอน อย่างตัวเอกของเรื่องที่ดูถูกนิยายน้ำเน่า และมองว่างานของเขาเป็นงานมีอุดมการณ์ จรรโลงโลก แต่นิยายน้ำเน่าก็อาจมีคุณค่าจรรโลงใจสำหรับบางคนก็ได้ VTR 30 วิ ไม่มีสปอนเซอร์ : https://drive.google.com/file/d/18iBb-tALFVxcfiVQpGF5wDIoMUBka3L5/view?usp=sharing

ผู้กำกับ

ซึ่งส่วนใหญ่รวมถึงปัจจุบันนี้ คนเราชอบเอาตัวเองไปตัดสินทุกสิ่ง แล้วไม่ยอมรับความจริงของคนรอบข้าง มันเลยอยู่รวมกันแล้วไม่มีความสุข และในเรื่องนี้ผมได้แทรกข้อคิดต่างๆ ให้ผู้ชมได้สัมผัสความรู้สึกของตัวละครที่หลากหลาย ผ่านบทเพลง บทละคร และนักแสดง ให้คนดูได้ดูไปแบบเพลินๆ ให้รู้สึกว่าเรื่องราวต่างๆ บนเวทีเป็นเรื่องใกล้ตัว เป็นเรื่องราวในยุคสมัยเดียวกัน คิดว่าอย่างน้อยก็น่าจะสะกิดอะไรบางอย่างให้คนดูได้ครับ"

"ละครเวที ชายกลาง เดอะมิวสิคัล" นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบทเป็น "ชายกลาง" และ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ รับบทเป็น "ปริศนา", ป๋าเต็ด ยุทนา บุญอ้อม รับบทเป็น "บก.วิทิต", จ๋าย อิชณน์กร พึ่งเกียรติ์รัศมี รับบทเป็น "สมชาย", ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ รับบทเป็น "พร" ร่วมด้วย ตุ๊กตา จมาพร แสงทอง, พีท ปิติพงษ์ ผาสุขยืด และนักแสดงมากความสามารถล้นเวที

ผู้กำกับ

มาพบกับความสนุกสนาน เรื่องราวอลเวงพร้อมกับความรักและความซึ้งใจ ไปกับพวกเขาเหล่านี้อีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 2 – 10 พฤศจิกายน 2562 จำนวน 4 รอบเท่านั้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยาม สแควร์วัน ชั้น 7 บัตรราคา 2,800 / 2,300 / 1,800 / 1,400 / 1,000 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ