มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย บริจาคเงิน 700,000 บาท ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Friday September 20, 2019 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับตัวแทนเครือข่ายผู้จำหน่ายในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ส่งมอบเงินบริจาครวม 700,000 บาท ให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดและตัวแทนเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานราชการ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากอิทธิพลพายุโพดุลและพายุอื่นๆ ในพื้นที่ 5 จังหวัด ดังนี้
- บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด (สาขาอุบลราชธานี) และ บริษัทมิตซูอุบลราชธานี ออโตโมบิล จำกัด บริจาคเงินจำนวน 300,000 บาท ให้แก่จังหวัดอุบลราชธานี
- บริษัท ร้อยเอ็ดมิตซู จำกัด (สำนักงานใหญ่) บริษัท มิตซูขอนแก่นยนต์ไพบูลย์ จำกัด (สาขาร้อยเอ็ด) และ บริษัท มิตซูรุ่งทรัพย์มอเตอร์ จำกัด บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาทให้แก่จังหวัดร้อยเอ็ด
- บริษัท มิตซูศรีสะเกษทีทีออโต้ จำกัด และ บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด (สาขาศรีสะเกษ) บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาทให้แก่จังหวัดศรีสะเกษ
- บริษัท มิตซูไทยยนต์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท ให้แก่จังหวัดอำนาจเจริญ
- บริษัท พงษ์ทองยโสธร จำกัด และ บริษัท มิตซูยโสธร จำกัด บริจาคเงินจำนวน 100,000 บาท ให้แก่จังหวัดยโสธร
พร้อมกันนี้เครือข่ายผู้จำหน่าย พร้อมพนักงานและครอบครัวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยังได้ทำการระดมเงินบริจาค และส่งมอบน้ำดื่ม อาหารแห้ง และถุงยังชีพเพื่อร่วมบรรเทาผลกระทบจากอุทกภัยดังกล่าวอีกด้วย

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลกทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย
ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคัน และได้เปิดทำการสถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ.ปทุมธานี ผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ และ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด
?
สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.
? ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่
Website : www.mitsubishi-motors.co.th
Facebook : www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH
Instagram : @MitsubishiMotorsTh
Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand
Line Official Account/ ID :Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

รับทราบและยอมรับ