“ออฟ-กัน” สุดแฮปปี้!!! คว้ารางวัล “ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน” ลั่นพร้อมลุย งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย “Fun Tastic BABII” วันพรุ่งนี้

ข่าวบันเทิง Friday September 20, 2019 15:58 —ThaiPR.net

“ออฟ-กัน” สุดแฮปปี้!!! คว้ารางวัล “ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน” ลั่นพร้อมลุย งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย “Fun Tastic BABII” วันพรุ่งนี้

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

กำลังใจมาเต็มๆ สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต "ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์" ที่เพิ่งไปคว้ารางวัล "ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน" จากงานประกาศรางวัล มายามหาชน "MAYA AWARDS 2019" มาได้ ล่าสุดประกาศพร้อมลุย งาน "Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND" แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 14.00 น. ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ที่ทาง "จีเอ็มเอ็มทีวี" จัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟความสุข สนุกสนาน และน่าอัศจรรย์ ให้กับเหล่าแฟนๆ เบบี๋ พร้อมแขกรับเชิญสุดกรี๊ด "ไวท์ ณวัชร์ / เอิร์ท พิรพัฒน์ / ไมค์ ชินรัฐ" จากซีรีส์สุดฮิต "ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love" มาร่วมสร้างสีสันความสนุกเพิ่มอีกทวีคูณ ซึ่งงานนี้กระแสแรงเบอร์สุด บัตรขายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งไปเรียบร้อยแล้ว สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ เบบี๋ทุกคน คอนเฟิร์มฟิตสุดเต็มที่สุด ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
"ออฟ-กัน" เผยว่า "รู้สึกภูมิใจและดีใจมากๆ ที่ได้รับรางวัล "ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน" ขอบคุณแฟนๆ เบบี๋ทุกคน ที่โหวตให้กับเราสองคนด้วยนะครับ ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่าเราพร้อมกันสุดๆ และตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เจอกับเบบี๋ ในงาน "Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND" แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย วันพรุ่งนี้ และไม่ใช่แค่เราสองคนที่ฟิตซ้อมกันอย่างหนักหน่วง แขกรับเชิญของเราก็ทุ่มเทกันสุดๆ ซ้อมหนักไม่แพ้กันเลย เพราะเราไม่อยากให้ทุกคนผิดหวัง ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว เตรียมตัวมาสนุกมาฟินกับพวกเรา แล้วเจอกันวันพรุ่งนี้นะครับ"
ติดตามความเคลื่อนไหวของงาน "Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND" ได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / Line TV / YouTube / Weibo : GMMTV


แท็ก thailand   ลุย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ