การแข่งขัน Global Student Entrepreneur Awards 2019-2020 (National Round)

ข่าวทั่วไป Friday September 20, 2019 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--สมาคมอีโอ ประเทศไทย ด้วยสมาคมอีโอ ประเทศไทย (Entrepreneur Organization : EO Thailand) จะได้จัดการแข่งขัน Global Student Entrepreneur Awards 2019-2020 (National Round ) ในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 นี้จึงขออนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์ในการแข่งขันนิสิต/นักศึกษาผู้ประกอบการในเครือข่ายของท่าน ที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี-ปริญญาโท และได้ดำเนินธุรกิจเป็นของตนเอง เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทย (National Round) ผู้ชนะตัวแทนประเทศไทยจะได้ไปแข่งขันต่อในระดับโลก ที่สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ ในระหว่างวันที่12-14 เมษายน พ.ศ. 2563 โดยสามารถส่งใบสมัคร และเอกสารที่เกี่ยวข้องมายังที่อยู่GSEA Thailand ตามเอกสารเอกสารรายละเอียดการแข่งขันดังแนบ หรือสมัครผ่านทางช่องทางออนไลน์ (Link : https://forms.gle/f4iykcFhtBeDcRVL6) ภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2562 เวลา 23.00 น. (ช่องทางไปรษณีย์ ยึดวันประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ) จึงเรียนมาเพื่อขอความอนุเคราะห์ และหวังว่าสมาคมอีโอ ประเทศไทย จะได้รับความอนุเคราะห์จากท่าน เพื่อร่วมกันค้นหาสุดยอดนักเรียนผู้ประกอบการไทย เพื่อไปแสดงศักยภาพบนเวทีโลกต่อไป สมาคมอีโอ ประเทศไทย ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้