กิจกรรมปั่นจักรยานเสือภูเขาระดับโลกที่เชียงใหม่

ข่าวกีฬา Friday September 20, 2019 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--Trailhead Thailand Amazing Thailand เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน International Chiang Mai Enduro 2019 International Chiang Mai Enduro 2019 เป็นหนึ่งในกิจกรรมปั่นจักรยานเสือภูเขาในรูปแบบเอ็นดูโร่ ที่นักปั่นหลายท่าน ตั้งตารอคอยกันมากที่สุดในทวีปเอเชีย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 ซึ่งปีนี้จะมีความยิ่งใหญ่กว่าปีที่ผ่านมาเนื่องจาก ICE 2019 เป็นหนึ่งในสามสนามของรายการ Asia-Pacific Continental Series โดย Enduro World Series และเป็นเพียงหนึ่งเดียวในทวีปเอเชียที่ได้รับเกียรติให้จัดงานในระดับนี้อีกสองสนามจัดที่ประเทศนิวซีแลนด์ และประเทศออสเตรเลีย อีกทั้ง ICE 2019 สนามนี้จะเป็นสนามสุดท้ายของรายการ EWS Asia-Pacific Continental Series ซึ่งจะเป็นสนามตัดสินนักกีฬาที่จะครองตำแหน่งแชมป์ประจำปีอีกด้วย International Chiang Mai Enduro 2019 ได้รับการสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก Amazing Thailand มีเป้าหมายที่จะยกระดับกิจกรรมจักรยานปั่นเสือภูเขาในรูปแบบเอ็นดูโร่ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ในพื้นที่ออกสู่สายตาชาวโลกมากยิ่งขึ้น "พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ International Chiang Mai Enduro ได้ร่วมมือกับ Amazing Thailand ในการจัดการกิจกรรมปั่นจักรยานเสือภูเขาในรูปแบบเอ็นดูโร่ครั้งนี้" หม่อมเจ้านวพรรษ์ ยุคล, ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน กล่าว "และพวกเรายังตั้งใจจะนำเสนอความสวยงามของจังหวัดเชียงใหม่ ผ่านวิถีชีวิตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์อย่างยั่งยืนให้กับทุกท่านได้รับรู้อีกด้วย" นักปั่นที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ http://www.internationalchiangmaienduro.com/race-registration/ เส้นทางปั่นจักรยานหลากหลายรูปแบบรอท่านอยู่ มีทั้งเส้นทางที่ใช้ความเร็วสูงความเร็วต่ำ เส้นทางที่มีความชัน บางช่วงเป็นหินขรุขระและรากไม้ ซึ่งจะทดสอบทักษะของนักขี่ โดยการขี่จะอยู่ในระดับชั้นความสูงระหว่าง 300 ถึง 1400 เมตร จากระดับน้ำทะเลปานกลาง แวดล้อมด้วยป่าดิบเขาและป่าผลัดใบ ที่อุณหภูมิต่ำสุด 10 องศาเซลเซียส และสูงสุด 25 องศาเซลเซียส ค่าลงทะบียน 4,800 บาท ท่านจะได้รับ: - ประสบการณ์ในการเข้าร่วมการแข่งขัน และโอกาสในการพิชิตสนามแข่ง EWS Asia-Pacific Continental Series - บริการคำนวณเวลามาตรฐานสากล โดยระบบจับเวลาของ Sportident - บริการรถ Uplift วันละ 2 เที่ยว ในวันซ้อม (28-29 พฤศจิกายน 2562) และ 1 เที่ยว ในวันแข่ง (30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562) - ค่าด่านอุทยาน 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562 - เหรียญ Finisher - อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ต์ ในพิธีปิดงาน ICE2019 - ICE Start Pack - ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนบริจาคเป็นสาธาณกุศล - โอกาสในการคว้ารางวัล รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท - ภาพถ่าย โดยช่างภาพมืออาชีพ - การดูแลจาก Staff มากกว่า 40 คน หากท่านใดมีเวลาว่างลองเข้าไปเที่ยวชมในตัวเมืองเชียงใหม่ เมืองที่มีชื่อเสียงและเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของการมาเยือนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นศูนย์กลางอาณาจักรล้านนามาตั้งแต่ปี พ.ศ.1558 เป็นต้นมา ทำให้มีความมั่งคั่งด้านมรดกทางวัฒนธรรม โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่จะดึงดูดให้ทุกท่านหลงไหล อีกทั้งอาหารพื้นเมืองที่แสนอร่อยยังคอยรอให้ทุกท่านมาลิ้มรสอีกด้วย เกี่ยวกับ International Chiang Mai Enduro International Chiang Mai Enduro เป็นหนึ่งในผู้นำในการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเสือภูเขาในรูปแบบเอ็นดูโร่ของเอเชีย โดยจัดขึ้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย คือ จังหวัดเชียงใหม่ที่รู้จักกันแพร่หลายในนาม "กุหลาบเวียงพิงค์" ซึ่งนักปั่นทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ในการปั่นจักรยานเสือภูเขาในรูปแบบเอ็นดูโร่ในเส้นทางที่สุดท้าทายแห่งหนึ่งของโลก งานนี้มุ่งมั่นให้ทุกท่านได้สัมผัสกับการจัดการแข่งขันระดับโลก ซึ่งเราพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกห้องพักที่สะดวกสบาย ใช้มาตรฐานการจับเวลาสากล เลือกเส้นทางปั่นที่มีความหลากหลาย และเสิร์ฟด้วยอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งหมดนี้จะมอบให้ทุกท่านด้วยการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากใจคนเชียงใหม่ International Chiang Mai Enduro 2019 ได้รับเลือกให้เป็นสนามแข่งขัน Asia-Pacific Continental Series ของ Enduro World Series ซึ่งเป็นการจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยและได้รับการสนับสนุนหลักจาก Amazing Thailand หน่วยงานที่จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1924 เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในประเทศไทย อำนวยความสะดวกด้านที่สถานที่ท่องเที่ยวและให้คำแนะนำเรื่องที่พักกับนักท่องเที่ยว International Chiang Mai Enduro 2019 จัดโดย Trailhead Thailand บริษัทนำเที่ยวด้วยจักรยานเสือภูเขา ที่ดีที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ มากมาย อาทิเช่น Vee Tire Co., Why Not? Italian Restaurant & Wine Bar, Kanta Elephant Sanctuary และสายการบินไทยที่ได้รับรางวัลสายการบินยอดเยี่ยมของโลกจากสกายแทรกซ์ประจำปี 2019 ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักกระเป๋าเกิน ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.internationalchiangmaienduro.com/