“โมโน ออริจินอล” ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ “ดาร์ก แอปฯ” จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง “MONO29-MONOMAX”

ข่าวบันเทิง 20 กันยายน พ.ศ. 2562 17:12 น. —ThaiPR.net

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์ "เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร" จับมือ "กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล เดินหน้าสร้างสรรค์และผลิตผลงานชิ้นใหม่ สานต่อความสนุกจากภาพยนตร์สู่ซีรีส์เรื่อง "ดาร์ก แอป-แอป โคตรฮิต คนโคตรร้าย (DARK APP)" ที่จะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อความฝัน , มิตรภาพและความรัก ของคนรุ่นใหม่ ที่จุดประกายเดินหน้าสร้างสรรค์แอปพลิเคชั่น และดันให้เป็นแอปฯ ยอดฮิตในสังคม กลายเป็นที่สนใจ ของนักธุรกิจที่อยากเข้ามาลงทุน แต่ด้วยความแตกต่างกันสุดขั้วระหว่าง แอปฯ โลกสวย กับแอปฯ ใต้ดิน ก่อให้เกิด ปัญหาตามมา และปัญหาต่างๆ เหล่านั้นจะถูกแก้ไขให้คลี่คลายได้อย่างไร??

"MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) นำโดย คุณศิริ เหลือง สวัสดิ์ ที่ปรึกษาดำเนินการสร้าง MONO ORIGINALS และ คุณอนุธิดา ศิลาณรงค์ กรรมการ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด พร้อมด้วยผู้กำกับ "เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร ,"กุ้ง-ฉัตรชัย หงส์ศิริกุล" ถือฤกษ์ดี วันนี้ (20 ก.ย.) เวลา 08.45 น. จัดพิธีบวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อย โดยมีตัวแทนนักแสดงนำของเรื่อง อาทิ จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ, นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร และ ดราฟ-ธนาณัติ ภคธง ซิง เข้าร่วม พิธีบวงสรวง ณ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนลทาวเวอร์ ก่อนจะเตรียมพร้อมเดินหน้าถ่ายทำ เพื่อนำออกอากาศ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง "MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์), ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) เร็วๆ นี้