“ฝ้าย-สุภาพร” ตีแตกบทดราม่า อาละวาดหนัก เพราะขาดรัก ใน “สองนรี”

ข่าวบันเทิง Monday September 23, 2019 10:34 —ThaiPR.net

“ฝ้าย-สุภาพร” ตีแตกบทดราม่า อาละวาดหนัก เพราะขาดรัก ใน “สองนรี”

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ช่อง7HD

ได้มารับบทสาวเจ้าอารมณ์อยากได้ต้องได้ ในละคร "สองนรี" ครั้งนี้ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน บอกเลยว่า ฟีดแบคจากแฟนๆ ต่อบทของ "คุณใหญ่" กระแสดีมาก มีแต่คนอยากมอบลำไยให้คุณใหญ่กันเป็นแถว ๆ ตั้งแต่ตอนที่คอยตามตื๊อ "อาตม์" (ธันวา สุริยจักร) แล้วยังไปอาละวาดใส่ "สอง" (มิน-พีชญา) ด้วย ฝ้ายบอกเลยว่า เพราะขาดความรักล้วนๆ วอนแฟนๆ เข้าใจและฝากขอกำลังใจให้ฝ้ายด้วย
"กระแสละครสองนรีตอนนี้แรงมากเลยค่ะ ล่าสุดทราบว่าเรตติ้งได้ไปถึง 6.1-6.2 (16-17 ก.ย.) ดีใจมาก ขอบคุณทุกกระแสตอบรับโดยเฉพาะกับคาแรกเตอร์ของคุณใหญ่ค่ะ จนมีแฟนๆ บอกว่าอยากบวกกับคุณใหญ่และลำใยคุณใหญ่มาก (หัวเราะ) เพราะคุณใหญ่จะเอาแต่ใจตัวเอง ตัวเองต้องมาก่อนเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรถ้าทำให้ขัดใจ คือยอมไม่ได้ เสียหน้าไม่ได้ แพ้ไม่เป็น ก่อนหน้านี้แม่ไม่รัก น้องไม่รัก ก็ยังไม่เท่าไหร่ แต่พอมีเหตุการณ์เรื่องผู้ชาย คือคุณอาตม์ก็ไม่รัก ก็เหมือนโดนขยี้ ว่าทำไมทุกคนต้องไปรักสอง เดินไปวีนเหวี่ยงใส่สอง แล้วก็ไม่ถูกกับทุกคน เพราะขาดความรัก เหมือนสองมาแย่งความรักไปจากเรา แต่บทกับสองนี่ยังไม่เท่าไหร่นะคะ แต่วันที่เราเจอหนึ่งแฝดพี่คือจะแซ่บมาก ด้วยความที่ตัวหนึ่งก็เป็นคนบุคลิกร้อนแรงอยู่แล้ว แล้วตัวคุณใหญ่ก็แรงเหมือนกัน เวลาเจอกันก็คือต้องชนกัน จะไม่มีใครยอมใคร ตบเป็นตบ ต้องใช้พลังเยอะมาก จะต้องพูดกันด้วยสีหน้า ท่าทาง สายตา คือทุกอย่าง เจอกันทีไรก็ใส่กันตลอด ไม่มียั้ง ต้องทำการบ้านเยอะเลยค่ะ แต่ดีที่พี่ผู้กำกับและพี่ๆ ทุกๆ คนช่วยเรา ทำให้งานออกมาโฟลว์และง่ายขึ้น ทุกตัวละครจะมีที่มาที่ไป จะค่อยๆ รู้ว่าเพราะอะไร ทำไมแต่ละคนถึงเป็นแบบนั้น จะค่อยๆ เฉลย รับรองมีแง่คิดแฝงอยู่ในทุกตัวละคร ต้องติดตามและฝากให้กำลังใจฝ้ายกันด้วยนะคะ"
ติดตามชมละคร "สองนรี" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และทาง Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!!
สมัครแพ็กเกจสุดคุ้มบริการ BUGABOO INTER เพียงเดือนละ 199 บาท ผ่านเว็บไซต์ inter.bogaboo.tv หรือ แอพพลิเคชัน BUGABOO INTER (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store) และเตรียมฟินไปกับละครจากช่อง 7HD กว่า 5,000 ชั่วโมง คุณภาพระดับ HD ที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้คุณ


แท็ก มิน พีชญา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ