“ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ควงคู่ “มุกข์” มุกข์ลดา ซ้อมยอดเยี่ยม เวลาดีรั้งอันดับ 1 มีลุ้นคว้าแชมป์ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง ที่มาเลเซีย

ข่าวยานยนต์ Monday September 23, 2019 10:46 —ThaiPR.net

“ฟิล์ม” ปิยวัฒน์ ควงคู่ “มุกข์” มุกข์ลดา ซ้อมยอดเยี่ยม เวลาดีรั้งอันดับ 1  มีลุ้นคว้าแชมป์ เอเชีย โร้ด เรซซิ่ง ที่มาเลเซีย

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ดิจิทัล พีอาร์

ทัพนักบิดไทยจาก เอ.พี.ฮอนด้า เรซซิ่งทีม ลงทำการซ้อมวันแรก "ฟิล์ม" ปิยวัฒน์ ประทุมยศ หมายเลข 188 และ "มุกข์" มุกข์ลดา สารพืช หมายเลข 44 ควบรถคู่ใจ Honda CBR250RR ฟอร์มเยี่ยมทำเวลารั้งอันดับ 1 และ 2 ในขณะที่ "ก๊องส์" ธัชกร บัวศรี หมายเลข 149 รั้งอันดับ 9 ตามลำดับ ในรุ่น เอเชีย โปรดักชั่น 250 ซี.ซี ลุ้นคว้าแชมป์เรซแรก ในวันที่ 21 ก.ย. นี้
ทั้งนี้ ศึก เอเชีย โร๊ด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ สนามที่ 6 ในวันเสาร์ที่ 21 ก.ย. ทำการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเรซแรกในช่วงบ่ายของวันพรุ่งนี้ และจะแข่งขันเรซที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย.
โดยแฟนความเร็วสามารถชมการถ่ายทอดสดได้ที่ แฟนเพจเฟซบุ๊ก Asia Road Racing Championship และยูทูบ AsiaRoadRacing หรือ ติดตามข่าวสารทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ fb.com/aphondaracingth


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ