ภาพข่าวกระทรวง ดีอี โดย ปณท บริจาคเงิน 1 ล้านบาท "ร่วมใจพี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม"

ข่าวทั่วไป Monday September 23, 2019 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และนายกาหลง ทรัพย์สอาด รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (สายงานระบบปฏิบัติการ) พร้อมด้วยบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จำนวน 1,000,000 บาท แก่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในรายการ "ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม" เมื่อเร็วๆ นี้ ณ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) คำบรรยายภาพจากซ้าย 1.นายกำพุธ อยู่คง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ด้านระบบบริการ) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 2. นายเอกสิทธิ์ คุณานันทกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 3.นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 4.นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข 5.นายกาหลง ทรัพย์สอาด รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (สายงานระบบปฏิบัติการ) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 6.นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 7.นางวราภรณ์ ใช้เทียมวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด