ภาพข่าวรมช. คมนาคม เยี่ยมชมท่าเทียบเรือชุด D ซึ่งเป็นท่าเทียบเรือน้ำลึกที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ของฮัทชิสัน พอร์ท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 23, 2019 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค เมื่อเร็วๆนี้ นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม (ยืนกลาง) และคณะ ได้ลงพื้นที่และเยี่ยมชมการปฏิบัติงานภายในท่าเทียบเรือชุด D ของฮัทชิสัน พอร์ท ประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ภายในท่าเรือแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นท่าเทียบเรือน้ำลึกที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในท่าเทียบเรือขนส่งสินค้าแห่งแรกๆ ของโลกที่มีการติดตั้งเทคโนโลยีควบคุมระบบปฏิบัติงานจากระยะไกลอย่างเต็มรูปแบบ โดยมีมร. สตีเฟ่น แอชเวิร์ธ (ที่3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ฮัทชิสัน พอร์ท ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) เรือโทยุทธนา โมกขาว ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง นายวิทยา ยาม่วง ผู้ตรวจการราชการกระทรวงคมนาคม เรือโท กมลศักดิ์ พรหมประยูร ผู้อำนวยการการท่าเรือแห่งประเทศไทย นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม มร. สตีเฟ่น แอชเวิร์ช กรรมการผู้จัดการ ฮัทชิสัน พอร์ท ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรือเอกสกล โตจำเริญ ประธานบริหารงานทั่วไป บริษัท ฮัทชิสัน แหลมฉบัง เทอร์มินัล จำกัด นายอาณัติ มัชฌิมา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ฮัทชิสัน แหลมฉบัง เทอร์มินัล จำกัด