เบอเกอรี่“เลอแปง” จัดแข่งขัน “LePan ROV ESPORTS 2019” ชิงรางวัล กว่า 100,000บาท

ข่าวทั่วไป 23 กันยายน พ.ศ. 2562 16:57 น. —ThaiPR.net

ครั้งแรกกับการแข่งขัน e-Sport ของเลอแปงในรายการ 'Le Pan ROV ESPORTS 2019' ชิงรางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ภายในงานพบกับการประกวด Cosplay และ ลุ้นรับ Gift Set อีกมากมาย เบเกอรี่ตรา "เลอแปง" จัดการแข่งขัน e-Sport ในรายการ 'Le Pan ROV ESPORTS 2019' โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ Thailand Esports Arena ชั้น 5 The Street รัชดา ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562

เบอเกอรี่“เลอแปง” จัดแข่งขัน “LePan ROV ESPORTS 2019” ชิงรางวัล กว่า 100,000บาท

และเปิดรับสมัครแข่งขันรอบ Online ในระหว่างวันที่ 20 กันยายนถึง 6 ตุลาคม 2562 นี้ จำนวน 507 ทีมทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพียงทำตามกติกาการรับสมัครง่ายๆ ซื้อสินค้าเลอแปงชนิดใดก็ได้จาก 7-ELEVEN รวบรวมใบเสร็จให้ครบ 40 ชิ้นต่อทีม จากนั้นถ่ายรูปใบเสร็จ พร้อมแจ้งหมายเลขใบเสร็จที่ขึ้นต้นด้วย R# จำนวน 10 หลัก (ตัวอย่างเช่น R#0000123456) สมาชิกในทีมทุกคนต้องแชร์โพส เมื่อแชร์เสร็จแล้วให้ส่งภาพหลักฐานในช่อง "ภาพหลักฐานการแชร์" ที่อยู่ในขั้นตอนการสมัคร

สำหรับคุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขันต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 15 ปีบริบูรณ์ ผู้เข้าแข่งขันแต่ละทีมจะต้องรวบรวมทีมเข้าร่วมแข่งขันหลักจำนวน 5 คน และสามารถมีตัวสำรองได้ 1 คนเท่านั้น ผู้เข้าแข่งขันต้องสามารถเดินทางมาเข้าร่วมงานออฟไลน์ได้ และผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องมีฮีโร่อย่างน้อย 10 ตัว ทั้งนี้ การเข้าแข่งขันใน "Tournament Mode" ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องใช้บัญชีส่วนตัวของตนเองในการลงสมัครแข่งขันที่สำคัญผู้เข้าแข่งขันสามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกได้เพียงทีมเดียวเท่านั้น เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาในการเปิดรับสมัครหากทีมใดลงทะเบียนไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ตามกติกาการรับสมัครนี้จะถูกตัดสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันทันที และห้ามมิให้เพิ่มรายชื่อผู้เข้าแข่งขันภายหลังจากการลงทะเบียนรับสมัครเสร็จสิ้น

โดยจะประกาศสายการแข่งขันผ่านทาง Facebook เพจ "เลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย" ทั้งนี้หากมีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขรายละเอียดการแข่งขัน ทีมงานจะแจ้งให้ผู้เข้าแข่งขันทราบผ่านทาง Facebook เพจ "เลอแปง ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็อร่อย"

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันและกติกาการสมัครได้ที่ www.earena.com หรือที่แฟนเพจ www.facebook.com/lepanbakery


แท็ก thailand   cosplay   E Sport   ประกวด   sport   arena  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ