“โก้” ยกขบวนนักแสดง “สี่ไม้คาน” ครบทีม “เมาท์มันคนกันเอง” ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

ข่าวบันเทิง Monday September 23, 2019 17:11 —ThaiPR.net

“โก้” ยกขบวนนักแสดง “สี่ไม้คาน” ครบทีม “เมาท์มันคนกันเอง” ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ช่อง7HD

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4 สาว ทีม "สวยครองคาน" มะเหมี่ยว-พรชดา วราพชระ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ แก้วใส คริสตัล กิฟท์-สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ กับสโลแกนของทีม "โสดสวย ๆ อยู่บนคาน ถ้ามีคู่แล้วทรมานอย่าไปทน"
"โก้" เล่าให้ฟังว่า "บรรยากาศในวันนี้สนุกสนานมากครับ คือจะมีคำถามที่เขียนถามกันเอง แล้วก็คำถามจากทีมงาน แต่ละข้อเรียกได้ว่า นั่งกันแทบไม่ติดพื้นเลยทีเดียว อย่างคำถามที่ว่า เดทแรกชอบพาไปที่ไหน? จูบแรกเมื่อไหร่? คบอยู่กี่คนตอนนี้? เจอคำถามแต่ละทีแทบสะดุ้ง (หัวเราะ) ตอนถ่ายละครด้วยกัน พวกเราก็สนิทกันมาก เลยอำกันแบบเต็มที่ ใส่กันไม่ยั้งเลยครับ จะฮากระจายขนาดไหน พลาดไม่ได้ใน SPECIAL CLIP "เมาท์มันคนกันเอง" ทาง Fanpage : Ch7HD และ YouTube : Ch7HD นะครับ"
แล้วฝากมาติดตามชมละคร "สี่ไม้คาน" กันต่อ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD และรีรันหลังเที่ยงคืน หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา

ลิงค์ SPECIAL CLIP "เมาท์มันคนกันเอง : สี่ไม้คาน" ทาง Fanpage : Ch7HD https://www.facebook.com/Ch7HD/videos/2316686735103798/UzpfSTE4NDk4Mzk2MDQ6MTAyMTE5Nzk2ODM5Mjc5OTg/
YouTube : Ch7HD https://www.youtube.com/watch?v=ijNg73tWslo&list=PLX6cx4BgCOtCSNF3HHWQ6hrkOrjOK6KAI

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ