“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ “ภูมิ” ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

ข่าวบันเทิง Monday September 23, 2019 17:34 —ThaiPR.net

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ “ภูมิ” ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--Orange Mama

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว
ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีธัญญ่า ธัญญเรศ และนุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร
อาการคุณแม่เป็นยังไงบ้าง?
อ๊อฟ : ก็ขอเลื่อนไปตามนั้น ตอนนี้ดูแลเป็นอย่างดีเหมือนเดิม ใช้ทุกวินาทีให้มันมีค่าที่สุด ทุกวันอ๊อฟก็พูดกับแม่ว่าเราสู้ไปด้วยกันนะ เท่าไหร่ เท่านั้น เมื่อไหร่เมื่อนั้นไม่เป็นไร อย่างน้อยเราก็ได้สู้แล้ว
ตอนเด็กๆ ผ่านการบูลลี่มาแล้ว?
อ๊อฟ : ช่วงแรกๆ ที่เรารู้สึกว่าเราเป็นตุ๊ดเด็ก คือเรารู้ตัวตั้งแต่เด็กๆ คือตอนนั้นเราใส่ชุดรำ แล้วเด็กในโรงเรียนก็จะแซวเราตุ๊ด ตอนนั้นอ๊อฟเรียนกัน 4 คนพี่น้องแล้วเราสงสารคนอื่นที่โดนบอกว่า น้องเป็นตุ๊ด แล้วเราก็รู้สึกว่าทำไม การที่เราเป็นตุ๊ดมันเป็นยังไงหรอ
แล้วพี่ๆ มีต่อว่าไหม?
อ๊อฟ : พี่ชายนี่ต่อยเลย คือเขาต่อยคนที่มาล้อน้อง อ๊อฟว่าเขาคงรู้สึกว่าทำไมต้องมาว่าน้อง ตัวเราเองถ้าถามว่าเรารู้สึกอะไรเฮิร์ตขนาดนั้นไหม ตอนเด็กๆ เราไม่รู้สึกเฮิร์ตขนาดนั้น แต่พอโตมาเราเริ่มมีความคิดมากขึ้น เริ่มรู้สึกแบบสิ่งที่เราเป็นมันแย่หรอ
แล้วพ่อแม่ว่าไง?
อ๊อฟ : แม่เข้าใจเรา คืออ๊อฟกับแม่สนิทกันมาก เป็นเหมือนเพื่อนเลย ก็จะเข้าใจกัน แต่ว่าป๊าเป็นคนจีนจะมีความเข้าใจน้อยหน่อยเรื่องเพศทางเลือก เขาเคยพูดในจังหวะที่อ๊อฟนอกลู่ นอกทางนิดหน่อย เขาบอกว่าอยากให้กลับไปเป็นผู้ชายเหมือนเดิม แต่ว่าด้วยความที่เราอยู่กับพี่สาว พี่น้องก็สนิทกันมากๆ พี่สาว 2 คนนั่งอยู่มุมห้องแล้วหัวเราะ ป๊าเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า มันไม่เคยเป็นผู้ชายมาก่อนเลยนะ แต่ว่าสุดท้ายแล้วป๊าก็ค่อยๆ ซึมซับไปเรื่อยๆ แล้วเขาเห็นว่าเราสามารถดูแลตัวเองได้
แล้วตอนที่อ๊อฟดังมากมันมีเหตุการณ์ทำให้อ๊อฟลืมตัวไหม?
อ๊อฟ : มันก็มีนะ เอาจริงๆ อ๊อฟดังในช่วงข้ามคืนเลย ตอนนั้นเด็กมากไม่มีวิธีกลั่นกรอง เราอยู่ในบ้าน AF 2เดือน พอออกมาปุ๊บก็คือ ณเดชน์-ญาญ่า ในยุคนี้ คือมันเป็นอารมณ์เหลิงกับสิ่งที่เรามีชั่วข้ามคืน
แล้วพฤติกรรมไหนที่เหลิงสุดๆ แบบมีคนเตือนแล้ว?
อ๊อฟ : อ๊อฟจะแยกเป็น 2 พาส พาสงานอ๊อฟจะเพอร์เฟคท์มาก เป็นคนทำงานดี ทำงานเก่ง ร้องเพลงดี ตั้งใจทำงาน แต่พาสที่เป็นชีวิตน่ารักของเราที่เขาเคยเห็นในบ้านมันหายไป แฟนคลับก็ค่อยๆ หายไป พอรู้ตัวอ๊อฟก็เปลี่ยนตัวเองกลับมาเป็นคนน่ารักเหมือนเดิม
ทำงานมานานมาก เคยแบบหมดไฟ ขี้เกลียดไหม?
อ๊อฟ : มันก็มีบางช่วง มันเป็นวัฏจักรวงจรการเป็นนักร้อง คือมันจะมีขึ้นมีลง
อ๊อฟเป็นคนนึงที่พัฒนาตัวเองตลอด?
อ๊อฟ : อ๊อฟไม่เคยหยุด
ร้องเพลงเพราะแบบนี้หนุ่มถึงติด ไปเจอยังไง?
อ๊อฟ : คือที่โรงแรมเอเชีย เขามีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย
หญิง รฐา : รู้แค่ว่าผู้ชายมาจีบก่อน นางก็แอบสืบตามไอจี สืบลามไปถึงเพื่อนเขา ครอบครัวเขาทุกอย่าง
น้องภูมิมาจีบอ๊อฟได้ยังไง?
อ๊อฟ : คือเขาเป็นเพื่อนรุ่นน้องของเพื่อนอ๊อฟ แล้วคืออ๊อฟว่าเขาคงชอบอ๊อฟอยู่แล้ว คือเขาคงมีใจให้เรานิดหน่อย แล้วก็วันนั้นเผอิญว่าเขาไปเจอกับเพื่อนอ๊อฟพอดี แล้วอ๊อฟกำลังคุยไลน์กับเพื่อนอยู่ แล้วเพื่อนบอกว่า กูเจอเนื้อคู่กูด้วย คือเพื่อนชอบภูมิ แล้วเขาแย่งโทรศัพท์ของเพื่อนอ๊อฟไป แล้วบอกว่าผมชอบพี่ครับ เราก็บอกว่าไปเคลียร์กับเพื่อนพี่ก่อนละกัน พี่ไม่เกี่ยว พี่ไม่รู้ เราก็คิดว่าเขาแกล้งจนเขาส่งมาในอินบล็อกในอินสตาแกรมว่าเมื่อกี้ที่ผมพูด ผมพูดจริงๆ นะ
แล้วตอนที่สืบเขา สืบเรื่องอะไร?
อ๊อฟ : เราก็เข้าไปดูโปรไฟล์เขาแหละ คือเรามีประสบการณ์ การถูกหลอกมาแล้ว เราก็เลยรู้สึกว่ายังไงดี เช็กก่อน
แล้วเราไปที่โรงแรมบ่อยไหม?
อ๊อฟ : บ่อย เราต้องทำให้คนที่โรงแรมชินกับเรา เผื่อวันนึงเราก้าวขาเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมแล้ว
เวลาคบกัน เรามีฝันไหมว่าอยากโดนคุกเข่าขอแต่งงาน?
อ๊อฟ : คืออ๊อฟเป็นคนไม่ชอบงานที่เป็นแบบงาน อ๊อฟชอบแค่ความรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่เขาคุกเข่าขอ มีแหวนเพชรให้เรา โดยที่เราไม่ได้เตรียมตัว อ๊อฟเป็นคนชอบฟิวเซอร์ไพรส์
ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ https://youtu.be/PaXCvKiu2xA


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ