ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ 'The Givers Network 2019, Bangkok’ และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้

ข่าวทั่วไป 23 กันยายน พ.ศ. 2562 17:49 น. —ThaiPR.net

งาน The Givers Network 2019, Bangkok วันที่ เสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 – 13.00 น. สถานที่ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ 'The Givers Network 2019, Bangkok' และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้ สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ https://giversnetwork.org/event/registration (จำนวนจำกัด)

ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ 'The Givers Network 2019, Bangkok’ และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้

3 พันธมิตรจากองค์กรระดับนานาชาติ Asia Philanthropy Circle โดย Mr. Laurence Lien, Thai Young Philanthropist Network โดยคุณเอด้า จิรไพศาลกุล และมูลนิธิ ธนินท์ เทวี เจียรวนนท์ โดย คุณทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ ขอชวนทุกท่านร่วมเป็นเครือข่ายผู้ให้เพื่อส่งต่อและแบ่งปันการให้ที่เกิดผล โดย THE GIVERS NETWORK ขันอาสาในการประสานให้เกิดการบริหารจัดการทรัพยากรที่มีจำกัด ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้สามารถเข้าถึงบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือได้ทั่วถึงกว่า และขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัมมนา The Givers Network 2019, Bangkok ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 8.30 – 13.00 น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

ภายในงานท่านจะได้ร่วมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการสร้างผลลัพธ์ทางสังคมกับวิทยากรที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจแห่งการให้ในหลากหลายมิติ เพื่อจุดประกายความคิดและร่วมแบ่งปันทรัพยากร ประสบการณ์ สู่การให้ร่วมกันที่เกิดผลมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.การดี เลียวไพโรจน์ เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมด้วยวิทยากร 5 ท่านที่จะมาจุดประกายสังคมแห่งการให้ "ให้ด้วยกัน...ยิ่งให้ได้ไกล Together we can give better" นำโดย

  • มร.บิลล์ โซเมอร์วิลล์ เจ้าของสูตรสำเร็จ "การให้" ง่ายๆที่สร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่
  • ด.ญ.ระริน สถิตธนาสาร (น้องลิลลี่) นักสิ่งแวดล้อมรุ่นจิ๋ว กับภารกิจกอบกู้โลก
  • คุณมีชัย วีระไวทยะ ผู้นำการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะมีบทบาทไหนในสังคม
  • นพ.วรวิทย์ ตันติวัฒนทรัพย์ หมอชนบทที่คุณค่าของทุกชีวิต คือความหมายของ 27 ปีแห่งความเสียสละ
  • ด.ญ.ไหน แซ่เติ๋น เด็กหญิงธรรมดาที่ต้นทุนในชีวิตไม่ใช่ข้อจำกัดของการให้


แท็ก bangkok  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ