ทรู ดิจิตอล โชว์ความพร้อมเกม ฮิพ สตรีท ในงาน TGS 2008 ก่อนระเบิดความมันส์ มีนาคมนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 22, 2008 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พีอาร์ โซลูชั่น
สุดเหวี่ยงกับมิวสิคแดนซ์เกือบ 400 เพลงฮอต จาก 8 ค่ายดังทั่วไทย
ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เตรียมเปิดตัวเกมแนวแดนช์ ฮิพ สตรีท (Hip Street) หลังพัฒนาเกมเวอร์ชันไทย พร้อมให้บริการเอาใจคอเกมไทย โดยจะนำผลลัพธ์จาก Staff Test และ Close Beta มาปรับปรุงให้สมบูรณ์ที่สุด พร้อมชูจุดเด่นเกม Music Dance ภาพสวย สมจริง สะใจกับเกือบ 400 เพลงดังสุดฮิตจาก 8 ค่ายพันธมิตรดัง True Fantasia, RS Promotion, GMM Grammy, Platinum, Mo-indi, Sony & BMG, Warner Music และ Universal Music (Thailand) เชิญคอเกมทดสอบความมันส์สุดเหวี่ยงก่อนใครที่ บูธ ฮิพ สตรีท ในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2008 (TGS 2008) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 21 — 24 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมชมคอนเสิร์ตและลุ้นรับ Web-Camera ทุกวัน
นายอิศร์ เตาลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่าทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประกาศความพร้อมให้บริการเกม ฮิพ สตรีท (Hip Street) เวอร์ชันไทย หลังเชิญคอเกมร่วมทดสอบในช่วง Staff Test ที่ผ่านมา และปรับปรุงให้สมบูรณ์ขึ้นในช่วง Close Beta พร้อมเปิดให้บริการจริงในเดือนมีนาคม ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสเกม Music and Dance ที่มีภาพสวยสมจริง เสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ ระบบสื่อสารในเกมครบวงจร อิสระเสรี ไม่ว่าจะคุย หรือ เต้น อย่างไม่เคยมีในเกมอื่น อีกทั้งยังมีเพลงมันส์ๆ ให้ได้ฟังเกือบ 400 เพลง จาก 8 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ได้แก่ True Fantasia, RS Promotion, GMM Grammy, Platinum, Mo-indi, Sony & BMG, Warner Music และ Universal Music (Thailand) หากผู้เล่นต้องการฟัง หรือเต้นเพลงใดก็สามารถขอเพลงได้จาก DJ ประจำ Arena นอกจากเพลงฮิตในเกมแล้ว ยังรวบรวมท่าเต้นฮอตอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Hip Hop, Locking, Popping, Reggae ให้ผู้เล่นได้ฝึกเต้นมากกว่า 500 ท่านำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวอีกด้วย
ขณะนี้ ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้เปิดการทดสอบในแบบ Close Beta อย่างเข้มข้น ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมพัฒนาเกม ฮิพ สตรีท เวอร์ชั่นไทย จนเป็นเกมโดนใจคนทุกเพศวัยมากที่สุด พร้อมเชิญขาแดนซ์ทดลองเล่นเกม ชมการแข่งขันตลอดทั้งงาน และสัมผัสอรรถรสความมันส์ที่เสมือนจริงอย่างเต็มอิ่มในผับจำลอง พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากกลุ่มศิลปินดัง AF4, 4 สาวสุดเซ็กซี่ Girly Berry และศิลปินกลุ่มก้านคอคลับ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลฮิพๆ อีกมากมาย และพิเศษสุด ลุ้นรับกล้อง Web-Camera จาก Logitech ซึ่งจะเป็นไฮไลท์ ตลอดทั้ง 4 วัน ที่บูธเกมฮิพ สตรีท ในงานไทยแลนด์เกมโชว์ 2008 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 21 — 24 กุมภาพันธ์นี้
ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังคงเดินหน้าสรรหาสิ่งใหม่ๆ มาให้บริการชาวไทยอย่างไม่หยุดยั้งเกมออนไลน์แนวเต้นรำประเภท 3D ได้รับการพัฒนาให้เหมาะสมกับผู้เล่นที่ชื่นชอบเสียงเพลง ให้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมในบรรยากาศเสมือนจริง เล่นง่าย สนุก ผ่อนคลาย เหมือนเป็นสื่อบันเทิงอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งหลังจากผ่านพ้นช่วง Close Beta ไปแล้ว มีกำหนดที่จะเปิดให้คอเกมใช้บริการในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งมั่นใจว่า เกมฮิพ สตรีท จะโดนใจคนทุกเพศวัย และได้รับการตอบรับจากสังคมไทยอย่างรวดเร็ว” นายอิศร์ กล่าวสรุป
สายงานสื่อสารองค์กร กลุ่ม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น อ้างอิง (014) 22/02/2551
พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม โทร +66 (0) 2699 2772 อีเมลล์ pimolpan_sir@truecorp.co.th
วิภาดา อิศระ โทร +66 (0) 2699 2778 อีเมลล์ Wipada_isa@truecorp.co.th
นฤมล แสงระ โทร +66 (0) 2699 2773 อีเมลล์ narumol_san@truecorp.co.th
บริษัท พีอาร์ โซลูชั่น www.prsolution.co.th โทร 02-656-8059
ประภาส จรสรัมย์ โทร 08-1827-7354
จิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ โทร 08-1613-1865
สิทธิกร รัตนะเศรษฐี โทร 08-9155-5095