my by CAT เอาใจคนรุ่นใหม่ จัดแพ็กเกจ “เน็ตถูกใจ ใช่เลย” เน็ตเลือกได้เพียงวันละ 25 บาท เล่นเน็ตเร็วเริ่มต้น 1 Mbps

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 24, 2019 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--กสท โทรคมนาคม my by CAT บริการโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต 4G และ 3G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) นำโดยนายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) และนายณัฏฐวิทย์ สุฤทธิกุล (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารไร้สาย เดินหน้าแผนรุกตลาดคนรุ่นใหม่ส่งแพ็กเกจ "my เน็ตถูกใจ ใช่เลย" เอาใจคนชอบใช้เน็ตเยอะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมายในยุคดิจิทัล ด้วยตัวเลือกแพ็กเกจเสริมที่ให้ลูกค้าทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน เลือกความเร็วได้ตามใจชอบ เริ่มต้นเพียงวันละ 25 บาท สำหรับรูปแบบแพ็กเกจมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน โดยมีความเร็วตั้งแต่ 1, 2, 4, 6, 8 และ 10 Mbps เช่น ความเร็วสูงสุด 1 Mbps เล่นอินเทอร์เน็ตได้จำนวน 1 GB ราคา 25 บาทต่อวัน หลังจากนั้นสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 384 kbps ผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ทั้งลูกค้าเดิมและลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mybycat.com หรือสอบถาม Call Center โทร 02-401-2222