PwC ประเทศไทย มอบเงินรายได้จากการจัดงานวิ่งการกุศลครบรอบ 60 ปี และเงินสมทบทุนบริจาครวม 5.3 ลบ.ให้แก่รพ.จุฬาฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 24, 2019 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--PwC ประเทศไทย บริษัท PwC ประเทศไทย ได้จัดงานวิ่งการกุศล "Restore Vision, Run for Sight" เพื่อหาเงินรายได้มอบให้แก่ภาควิชาจักษุวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย นำไปใช้ในการจัดซื้อเครื่องมือผ่าตัดจอประสาทตาลอก อีกทั้งเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยครบรอบ 60 ปีในปีนี้ โดยภายในงาน นายศิระ อินทรกำธรชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท PwC ประเทศไทย (ลำดับที่ 2 จากขวา) และนายบุญเลิศ กมลชนกกุล หุ้นส่วน และหัวหน้าฝ่ายงาน Clients and Markets บริษัท PwC ประเทศไทย (ลำดับที่ 1 จากขวา) ได้มอบเงินรายได้จากการจำหน่ายบัตรบวกกับเงินสมทบทุนที่ทางบริษัท PwC ประเทศไทย ร่วมบริจาครวมจำนวนทั้งสิ้น 5,311,000 บาทให้แก่ตัวแทนจากภาควิชาจักษุวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมีศาสตราจารย์นายแพทย์ รื่นเริง ลีลานุกรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ลำดับที่ 3 จากซ้าย) รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง วิลาวัณย์ พวงศรีเจริญ หัวหน้าฝ่ายจักษุวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) และอาจารย์ นายแพทย์ กิตติศักดิ์ กุลวิชิต หัวหน้าหน่วยจอตา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ลำดับที่ 1 จากซ้าย) รับมอบเงินจำนวนดังกล่าว เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องมือผ่าตัดจอประสาทตาลอก ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคจอประสาทตาลอกและโรคตาอื่น ๆ ให้กลับมามองเห็นได้ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง