ซีอีโอเนสท์เล่ คว้ารางวัล Outstanding Leaders in Asia ขึ้นแท่นสุดยอดผู้นำแห่งเอเชีย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 24, 2019 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เอบีเอ็ม คอนเนค ภาพจากซ้ายไปขวา: ชางการี บาลากฤษณัน ผู้ประสานงานคณะกรรมการตัดสินรางวัล ACES Awards วิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และ ฮีมานต์ บาทรา ประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล ACES Awards ในงานมอบรางวัล Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2019 นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า รับรางวัล Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2019 (ACES Awards) สาขา Outstanding Leaders in Asia ในฐานะผู้นำองค์กรที่มีวิสัยทัศน์อันโดดเด่นในการบริหารขับเคลื่อนองค์กรให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยแนวทางการบริหารของนายวิคเตอร์ เซียห์ มุ่งเน้นไปที่การสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้เกิดความรู้สึกร่วมในเป้าหมายเดียวกัน ทั้งยังสนับสนุนและส่งเสริมศักยภาพของพนักงานให้แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ และเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทั้งองค์กรก้าวทันเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ในตลาด ทั้งนี้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสม ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีให้กับคนไทยอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องตามเจตนารมณ์ของเนสท์เล่ (Nestle Purpose) ในการเพิ่มพูนคุณภาพชีวิต เสริมสร้างสุขภาพดีสู่อนาคต (Enhancing quality of life and contributing to a healthier future)