“Crocs” เปิดคอลเลคชั่นใหม่ “LiteRide Kids” ตอบโจทย์วัยใส!

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 24, 2019 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--คร็อกส์ "Crocs (คร็อกส์)" นำโดย "คุณชาจี เทคคายิล" ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายจัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ แบรนด์ Crocs จัดงานเปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ LiteRide Kids เอาใจคุณหนูๆ ทั้งหลาย ชูนวัตกรรมความนุ่มสบาย ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว โดยการปฏิวัติวัสดุที่ใช้ใหม่ ภายใต้แนวคิด "Created from equal parts science and magic" ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในเรื่องความนุ่มและเบาสบายให้แก่ทุกๆ คนที่สวมใส่ เพิ่มความนุ่มสบายมากกว่าวัสดุเดิมถึง 40% และยังมีน้ำหนักเบากว่าเดิมถึง 25% โดย LiteRide เป็นรองเท้าที่ถูกเปิดตัวไปในปีที่แล้ว และได้รับกระแสตอบรับดีเป็นอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าผู้ใหญ่ จึงส่งผลให้ลูกๆ ได้สัมผัสถึงความสบายนี้เช่นกัน ดังนั้นในปีนี้ทางแบรนด์ จึงได้ผลิต LiteRide Kids สำหรับเด็กมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มเด็ก และเพื่อเป็นการตอกย้ำว่า Crocs (คร็อกส์) เป็นรองเท้าของทุกคนในครอบครัวอีกด้วย นอกจากนี้ภายในงานยังได้พบกับ แม่-ลูกสายสตรอง "แพท-ณปภา ตันตระกูล และ น้องเรซซิ่ง" มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน ณ ลาน Beacon3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป