บ้านปราณลักษณ์ Passion of Exclusive Life

ข่าวอสังหา Friday February 22, 2008 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์
บริษัท ศุภราชราอร์ท จำกัด ก่อตั้งด้วยทุนจดทะเบียน 76 ล้านบาท ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของศุภราชกรุ๊ป ภายใต้การดูแลของ นาย สุเมธ สุขพันธ์โพธาราม กรรมการผู้จัดการ นำเสนอโครงการที่พักอาศัยวิลล่าตากอากาศริมทะเลหัวหิน-ปราณบุรี ภายใต้ชื่อ ปราณลักษณ์ (PRAN-A-LUXE) ด้วยคอนเซ็ป “Passion of Exclusive Life” โดยมีมูลค่าโครงการที่ 500 ล้านบาท เป็นโครงการบ้านเดี่ยวริมทะเล จำนวน 47 ยูนิต บนเนื้อที่ 16 ไร่ ด้วยเนื้อที่หน้าหาดกว้าง 100 กว่าเมตร ตั้งอยู่ที่ ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอ ปราณบุรี จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ โฉนดที่ดินเลขที่707,1074,35241,35242,35243 เน้นการออกแบบบ้านในสไตล์ Tropical Contemporary ด้วยดีไซน์ร่วมสมัยที่เหมาะกับการใช้สอยและการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายเน้นความเป็นส่วนตัว เพิ่มกลิ่นไอของความเป็น Tropical เหมาะกับสภาพภูมิอากาศในประเทศไทย เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตแบบ Exclusive ที่แท้จริงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยจะมีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ คือ ปราณนันท์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น บนพื้นที่ 680 ตารางเมตร, ปราณาลี บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ 385 ตารางเมตร, ปราณกาศ บ้านเดี่ยว 2 ชั้นในพื้นที่ 334 ตารางเมตร, บ้านปราณรมณ์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ 253 ตารางเมตร และบ้านปราณรินทร์ บ้านเดี่ยวชั้นเดียว บนพื้นที่ 174 ตารางเมตร โดยทุกหลังจะมี Pool Villa เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลังพร้อมพื้นที่ส่วนกลางและ Club House สุดหรู ราคาเริ่มต้นที่ 8.5 ล้านบาท คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือน ธันวาคม 2552 สนใจติดต่อได้ที่ 032-361-381,086-891-4400
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด
Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2
คุณปัจจัยญา 081-840-4906 E-mail: pajjaiya@ kanokratpr.com